Home » TALK รอบโลก

ว่อนเน็ต! คลิปโหด “กลุ่มรัฐอิสลามฆ่าตัดหัวนักข่าวสหรัฐ”

กลุ่มรัฐอิสลาม โพสวิดีโอ ตัดหัวนักข่าวอเมริกัน ที่หายตัวไปกว่า 2 ปี เพื่อแก้แค้นการโจมตีทางอากาศของสหรัฐ กลุ่มรัฐอิสลามหรือไอเอส(ISIS) ได้โพสวิดีโอสุดโหดเหี้ยม... 

แชร์ว่อน! คลิปตำรวจบุกรวบ “ลูกชายเฉินหลง” ข้อหาเสพกัญชา

คลิป นาทีตำรวจจีนบุกรวบ “เจย์ซี ชาน” ลูกชายพระเอกคิวบู๊ “เฉินหลง” คาอพาร์ทเม้นท์ข้อหาเสพกัญชา กลายเป็นข่าวฉาว ชวนผิดหวังไปทั้งวงการภาพยนตร์แดนมังกร... 

แปลกแต่จริง! Kenny เสือขาว “ดาวน์ซินโดรม” ตัวแรกของโลก

ชีวิตเลือกเกิดไม่ได้ของ Kenny เสือขาวตัวแรกที่มีอาการ “ดาวน์ซินโดรม” เชื่อว่าหลายคน คงเคยเรียนวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับข้อห้ามของการผสมพันธุ์ในหมู่เครือญาติ... 

ตะลึง! ครอบครัวมะกันจับจระเข้ยักษ์ หนัก 459 กก.ใหญ่ที่สุดในโลก

ฮือฮา ครอบครัวมะกันจับจระเข้ยักษ์ หนักถึง 459 กก. ยาว 15 ฟุต ถือเป็นจระเข้ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยพบในรัฐอลาบามา เว็บไซต์นิวยอร์กเดลี่นิวส์ รายงานว่า... 

สุดสลด! หมาถูกวัยรุ่นข่มขืน ชาวบ้านอับอายฆ่าทิ้ง

หมาถูกวัยรุ่นข่มขืน ชาวบ้านอับอายตัดสินใจฆ่าทิ้ง ตำรวจนำผู้ก่อเหตุไปสืบสวน สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชาวบ้านในเขตอิกัวซา รัฐเอโด ของไนจีเรีย... 

สุดระทึก! คลิปหนุ่มเม็กซิโก ว่ายน้ำหนีจระเข้ยักษ์

คลิประทึก หนุ่มเม็กซิโก ว่ายน้ำหนีจระเข้ยักษ์ นักท่องเที่ยวบนสะพานถ่ายคลิปไว้ได้หมด สุดท้ายรอดตาย วานนี้ สำนักข่าวเดลิเมล์ เผยแพร่คลิปสุดระทึก... 

ฉาว! ดาราหนังโป๊ แอบถ่ายทำในโบสถ์

ดาราหนังโป๊หญิง แอบถ่ายทำในโบสถ์ สุดท้ายโดนจับเพราะมีคนจำเธอได้ เผยเคยถ่ายมาแล้ว 2 ครั้ง วานนี้ สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า ที่โบสถ์แห่งหนึ่งในออสเตรีย... 

หนุ่มถ่ายเซลฟี่โดนฉลามกัดตาย ที่แท้เรื่องมั่ว

รูปหนุ่มถ่ายเซลฟี่ใต้น้ำก่อนโดนฉลามกัดตาย ที่แท้แค่รูปตัดต่อ สื่อหยิบไปเขียนข่าวมั่วเอง ส่วนหนุ่มในภาพตัวจริงยังอยู่ดีไม่มีแม้รอยขีดข่วน โฟโต้ชอปลวงตาทำเรื่องอีกแล้วครับท่าน... 

อึ้ง! พ่ออุ้มบุญชาวญี่ปุ่น ต้องการมีลูก 1,000 คน

อึ้ง! พ่ออุ้มบุญชาวญี่ปุ่น ต้องการมีเด็กอุ้มบุญ 1,000 คน สำนักข่าว Japan Times ได้นำเสนอข่าวเจาะประเด็นกรณี นายชิเกตะ มิตซูโตกิ ชายชาวญี่ปุ่นวัย 24 ปี ซึ่งตกเป็นข่าวว่าจ้างหญิงสาวชาวไทย... 

วัยรุ่นเมืองผู้ดี มีเซ็กส์ข้างถนน ชาวบ้านสุดทนถ่ายคลิปแฉ!

หนุ่มสาวเมืองผู้ดี มีเพศสัมพันธ์กันข้างถนน ส่งเสียงดังลั่นปลุกเพื่อนบ้านที่เข้าใจผิดคิดว่า สัตว์ประหลาดบุกเมือง เว็บไซต์ข่าวแท็บลอยด์อังกฤษ...