Home » TALK รอบโลก

สุดสลด!! ฆาตกรโหด “ฆ่าหั่นศพเด็กญี่ปุ่นวัย 6 ขวบ”

พบชิ้นส่วนอวัยวะเด็ก 6 ขวบ ถูกหั่นหมกไว้ในถุงพลาสติกห่างจากบ้านเพียง 100 เมตร เว็บไซต์ข่าวเจแปนทูเดย์ ญี่ปุ่น เสนอข่าวสุดสะเทือนขวัญในเมืองโกเบ... 

หนุ่มจีนขอโทษ!! เหตุลากหมาไปกับถนน อ้างทำไปเพราะหมาดุ

หนุ่มจีนออกมาขอโทษประชาชน หลังผูกหมาลากไปตามถนน อ้างว่าหมาดุกัดคนเป็นประจำ สืบเนื่องจาก เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 20 ก.ย. ที่ผ่านมา ในโลกสื่อสังคมออนไลน์ของจีนโดยผู้ใช้เวยปั๋วชื่อว่า... 

ตะลึง!! สาวอังกฤษ ทุ่มเงิน 6 แสน ศัลยกรรมหน้าอก 3 เต้า

สาวอังกฤษทุ่มเงิน 6 แสน ศัลยกรรมหน้าอก 3 เต้า คล้ายบทบาทสาวสามเต้าในซีรีย์ของอเมริกา สำนักข่าวเมโทร เปิดเผยเรื่องราวของ “จัสมิน ไตรเดวิล” สาวชาวอังกฤษ... 

เมียหึงโหด!! จับได้ผัวคบชู้ “จับน้ำกรดกรอกปาก” อาการสาหัส

เมียจีนแค้นผัว แอบส่งเงินให้พ่อแม่แถมคบชู้ คว้าน้ำกรดกรอกปากอาการสาหัส เว็บไซต์ข่าวเซินเจิ้นเดลี่ จีน รายงานเหตุการณ์ชวนน่าตกใจที่เกิดขึ้นในมณฑลกวางตุ้ง... 

วิจารณ์ยับ!! เวียดเจ็ทแอร์ เผยภาพ 10 นางแบบถ่ายโปรโมทสายการบิน

ชาวเน็ตเวียดนามจวกยับ!! เวียดเจ็ทแอร์ เผยภาพ 10 นางแบบบิกินี่ถ่ายคู่เครื่องบิน โปรโมทสายการบิน กลายเป็นฮือฮาในหมู่นักท่องอินเทอร์เน็ตชาวเวียดนามกันอีกครั้งสำหรับสายการบิน... 

หลุดอีกรอบ!! ดาราฮอลลีวูด “คิม คาร์ดาเชียน” ยันไม่ได้ใช้ไอคลาวด์

หลุดรอบสอง!! ภาพเปลือยดาราฮอลลีวูด คิม คาร์เดเชียนเผยไม่ได้ใช้ไอคลาวด์ สำนักข่าวต่างประเทศเปิดเผยว่า ภาพลับส่วนตัวของดาราฮอลลีวูด หลุดแพร่สะพัดในโลกออนไลน์รอบสองต่อเนื่องจากรอบแรกที่มีดาราสาว... 

สุดมันส์!! “จิ้งจอกสยาม” ผลิกถล่มยับ “ผีแดง” 5-3

“ผีแดง“ แมนฯยู แผ่วปลายพ่าย “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ สุดมันส์ 3-5 ประตู ในศึกพรีเมียร์ลีก เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมน้องใหม่ในพรีเมียร์ลีก เปิดบ้านรับการมาเยือนของ... 

มาดูกัน 10 อันดับสัตว์ฉลาดที่สุด!!

10 อันดับสัตว์ที่ฉลาดที่สุด จะตรงกับที่คิดไว้หรือไม่ มาดูกัน? อันดับ 10. ปลาหมึกยักษ์ – เป็นสัตว์ที่มีเซลส์ประสาทที่หนวดของมันและมีสมองที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มสัตว์ที่ไม่มีกระดูกสันหลัง พวกมันสามารถใช้เครื่องมือในตัวและรวบรวมกะละมะพร้าวเพื่อนำมาสร้างเกาะป้องกันตัวเองได้ อันดับ... 

ตะลึง!! จีนขุดพบ “หยก” ขนาดยักษ์หนักกว่า 600 ตัน

บริษัทเหมืองแร่จีนขุดพบหยกก้อนยักษ์น้ำหนักกว่า 600 ตัน ประเมินค่าไม่ได้ บริษัทเหมืองแร่จีน ขุดพบหยกก้อนขนาดยักษ์ ที่คาดว่าอาจมีมีน้ำหนักมากถึง... 

ตะลึง!! หนุ่มรัสเซีย โชว์ฆ่าตัวตายผ่านโปรแกรมสไกป์

สลด!! หนุ่มรัสเซีย โชว์ฆ่าตัวตายผ่านสไกป์ คนแห่เข้าชมกลับไม่มีใครห้าม สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หนุ่มรัสเซีย นายเซอร์เกย์ คิริลลอฟ อายุ 26 ปี...