Home » Archive for February 20th, 2013

ตรวจสภาพรถฟรี ช่วงสงกรานต์

รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เผยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ กรมการขนส่งทางบก ได้จัดกิจกรรมตรวจรถก่อนใช้ปลอดภัยแน่นอน ซึ่งเป็นบริการตรวจเช็กความพร้อมของรถเบื้องต้นก่อนการเดินทาง... 

BTS พร้อมหยุดบริการหากไฟฟ้าไม่พอใช้

บีทีเอส เผยว่า หากประเทศไทยได้รับผลกระทบจากการที่พม่าซ่อมแท่นขุดเจาะก๊าซ วันที่ 10-12 เมษายนนี้ ทำให้มีไฟฟ้าไม่พอใช้ ทางบริษัท จะตัดสินใจหยุดให้บริการทันที... 

สปาอสุจิ ช่วยหน้าใส ไร้สิว !?!

ปัจจุบันมีหลากหลายวิธีที่จะทำให้ใบหน้าดูเต่งตึง อ่อนเยาว์ ไร้รอยเหี่ยวย่นนั้น ไม่ว่าจะเป็นครีมทาผิว หรือการศัลยกรรมแต่ล่าสุด…. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า... 

เมียแรง เทน้ำร้อนราดอวัยะเพศสามี !!!!

นางโยลิเวล โลเปซ ภรรยานายเนเฟอร์ เนตัน ได้เฝ้ารอสามีกลับบ้านหลังจากบอกว่าจะออกไปดื่มเหล้ากับเพื่อน จนดึกก็ยังไม่กลับ แต่!!! ในช่วงเช้ามืดเธอก็ได้รับโทรศัพท์จากผู้หญิงคนหนึ่ง... 

เวนคืนที่ดิน อ.บางบัวทอง-บางใหญ่ ฯลฯ

ครม.มีมติอนุมัติ ร่างพระราชกฤษฎีกากำหนดเขตที่ดินในการเวนคืน เพื่อก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 81 สายบางใหญ่ – กาญจนบุรี พ.ศ…. เพื่ออำนวยความสะดวกและความรวดเร็วในการจราจร... 

ครม.ลั่นปี 59 ทุกบ้านต้องใช้ชักโครก

ครม. มีมติเห็นชอบให้ดำเนินการเปลี่ยนส้วมซึม หรือส้วมนั่งยอง เป็นส้วมชักโครก ภายในปี 2559 จะสามารถเปลี่ยนส้วมซึม เป็นส้วมชักโครก ได้ทั้งหมด หรือประมาณ... 

วิญญาณโผล่กล้องวงจรปิดศูนย์ชุมชน

      กล้องวงจรปิดถ่ายติดภาพเขย่าขวัญ เงาลึกลับคล้ายวิญญาณกำลังเดินออกจากศาลาประชาคมแห่งหนึ่งทางตะวันตกเฉียงเหนือของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ... 

โผล่ภาพเบิร์ด เชียร์เบอร์ 9 ที่แท้ตัดต่อ

แข่งดุเลยทีเดียว..โค้งสุดท้ายของการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ซึ่งผู้สมัครแต่ละคนต่างก็เร่งทำคะแนนกันแบบไม่มีใครยอมใคร ล่าสุด ข่าวการเลือกตั้งผู้ว่าฯ... 

โจรใต้ป่วน! ปาบึ้ม ทหารเจ็บ 8 นาย

ป่วนอีก! เมื่อโจรใต้ยะลา ปาระเบิดใส่กลุ่มทหารที่ออกกำลังกายอยู่ในฐานปฏิบัติการ ที่ตั้งอยู่ภายในวัดหลัก 5 อ.เมือง จ.ยะลา เจ็บ 8 นาย ศูนย์รวมข่าวสภ.... 

ปลื้มจิตร์ ถ่ายคลิปเคลียร์ข่าวยังไม่เสียชีวิต

  เป็นที่ตกอกตกใจกันทั่วประเทศ โดยเฉพาะในสังคมออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊ก Igtisadchı BAKU (Thailand – Azerbaijan) ของประเทศอาเซอร์ไบจาน ต้นสังกัดที่ซุปตาร์วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย...