Home » Archive for August 19th, 2013

ชูวิทย์ จวกลูกพรรค! เหมือนงูเห่า ทรยศหัวหน้า หลังลาออก

ชูวิทย์ จวกลูกพรรค ทิ้งอุดมการณ์ เหมือนงูเห่า ทรยศหักหลังหัวหน้า หลังขอลาออก ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย... 

นายก เดินหน้าปฏิรูป – ปชป.จับมือกลุ่มตรงข้ามรัฐ ต้านสุดแรง

นายกยืนยันจะเดินหน้าสภาปฏิรูปการเมืองแน่นอน ขณะที่หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ยอมรับ เจรากับกลุ่มพันธมิตรแล้ว โดยมีภารกิจร่วมกันต่อต้าน ร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า... 

แชร์ว่อน! คลิป รปภ.จตุจักร รุมผู้ค้า ตีเข่าใส่ผู้หญิง

ว่อนเน็ต! รปภ.สวนจตุจักร รุมทำร้ายผู้ค้า แถมตีเข่าใส่แม่เค้าอีก ในโลกสังคมออนไลน์ขณะนี้ ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอผ่านหน้าเพจ YouLike(คลิปเด็ด) โดยผู้แนะนำคลิปดังกล่าวใช้ชื่อเฟซบุ๊ก... 

โลกมันอยู่ยากขึ้น! หลังโดนดักปล้นแสตมป์ 7-11 ขู่ทำร้าย

เกิดเรื่องฮือฮา เมื่อเว็บไซต์พันทิป ผู้ใช้ชื่อว่า จูงหมา ฝ่าสี่แยก ได้โพสต์กระทู้หัวข้อ [เตือนภัย?] ปล้นทั้งที เอาแค่นี้เองหรอ ??? เล่าเรื่องการโดนดักปล้นแสตมป์ของร้านสะดวกซื้อชื่อดังอย่าง... 

แฮกเฟซบุ๊ก มาร์ก ซัคเคอร์เบิร์ก หลังแจ้งปัญหาแล้วไม่สนใจ

คาลิล ชรีอาเตห์ แฮกเฟซบุ๊ก มาร์ก ซัคเคอร์เบิร์ก หยามระบบรักษาความปลอดภัย หลังแจ้งเตือนปัญหาแต่ไม่มีใครสนใจ เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า... 

ว่อนเน็ต! เตือนภัยร้านคาร์แคร์ ทำรถเสียหายยับ

ในโลกสังคมออนไลน์ขณะนี้ ได้มีการแชร์รูปภาพพร้อมข้อความเกี่ยวกับกรณีที่ นำรถไปล้างยังคาร์แคร์แห่งหนึ่ง แต่กลับต้องประสบเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด... 

แฉ! สปสช.จ่ายชดเชยกรณีตายไม่เต็ม 4 แสน ได้ 8 หมื่น

ผู้ป่วยแฉ! สปสช.จ่ายเงินชดเชยผู้ได้รับผลกระทบทางการแพทย์ไม่เป็นธรรม ควรได้ 4 แสน กลับได้แค่ 8 หมื่น ด้าน สปสช.เผยต้องดูเหตุผลประกอบ ขณะนี้งบบานปลาย นางปรียนันท์... 

แชร์ว่อน! คลิปเจ้าของปั๊มไล่ลูกค้า หลังขบวน KSR แวะเติมน้ำมัน

ลูกค้างง! เจ้าของปั๊มน้ำมัน ไล่ลูกค้า หลังขบวน KSR แวะเติมน้ำมันในปั๊ม โดยคลิปนี้ถูกโพสต์อยู่ใน เพจ Youlike (คลิปเด็ด) ชื่อว่า ปั๊มน้ำมัน..ไล่ลูกค้า!? โดยในคลิปเป็นการเจรจากันระหว่าง... 

วินาทีสยอง! ข้ามถนน รถพ่วงทับร่างแหลกกลางถนน

วินาทีสยอง! คนข้ามถนนตัดหน้ารถเทรลเลอร์ โดนเหยียบร่างแหลกกลางถนน โดยเว็บไซต์ www.liveleak.com ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ระทึกชื่อว่า Pedestrian walks in front of truckซึ่งเป็นเหตุการณ์บนท้องถนน... 

อลังการ! โรงพักแสนสุข ชลบุรี หรูหราราวกับโรงแรม

อลังการ! โรงพักแสนสุข จ.ชลบุรี หรูหราเหมือนโรงแรม มีพนักงานสาวสวยและตำรวจหล่อคอยให้บริการประชาชน เพื่อปรับภาพลักษณ์ของตำรวจ ผู้สื่อข่าวรับแจ้งจากว่า...