Home » Archive for August 20th, 2013

อ่านแล้วฮา! ลีซอ โดนเปลื่ยนประวัติในวิกิพีเดีย

ลีซอ นักฟุตบอล ผู้เล่นทีมชาติไทย โดนแก้ประวัติส่วนตัวใน wikipedia อย่างฮา โดยในบทความวิกิพีเดียของลีซอ ถูกแก้ไว้ว่า ลีซอเป็นบุตรของ โพไซดอน กับ วิคตอเรีย... 

แม่เอื้อย โลกเบี้ยว แจ้งความกลุ่มแอนตี้ หลังโดนด่าเพียบ

แม่ของ เอื้อย โลกเบี้ยว แจ้งความดำเนินคดีกลุ่มแอนตี้ หลังลูกสาวถูกกลุ่มแอนตี้ โพสต์ภาพ พิมพ์ข้อความ ใส่ร้ายเพียบ สำนักข่าวอิศรา รายงานว่า คุณแม่ของน้องเอื้อย... 

เณรคำ กลัวดีเอสไอไม่ให้ประกัน ขอ 3 วันมอบตัว

ทนายความ เณรคำ เผย พบที่ลาวแล้ว ขอเวลาตัดสินใจ 3 วัน ว่าจะมอบตัวหรือไม่ อ้าง ไม่มั่นใจ อธิบดีดีเอสไอ จะอนุญาตให้ประกันตัวหรือไม่ นายสุกิจ พูนศรีเกษม... 

สมาชิกรัฐสภากร่าง! ฝืนกฏขอลงสนามบินดอนเมือง ขู่เอาผิดพนักงาน

สมาชิกรัฐสภาไทย กร่าง! หลังนั่งเครื่องลงจอดที่ดอนเมืองเพื่อพักเครื่องชั่วคราว เรียกร้องขอลง อ้างอยู่ใกล้ที่พัก ทั้งที่ฝ่าฝืนกฎ พร้อมขู่เอาผิดพนักงานถ้าไม่ทำตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า... 

สภาวุ่น! สมศักดิ์ เคาะค้อน สั่งตำรวจสภาหิ้ว ส.ส.ประชาธิปัตย์

สภาเดือด หลังลงมติตัดตอนสมาชิกรัฐสภา 57 คน ขุนค้อน”สั่งตร.รัฐสภาเชิญสส.ออก เหตุโห่ “สามารถ”ระหว่างเสนอร่างแก้รธน. เมื่อเวลา 13.40 น. ภายหลังที่ประชุมรัฐสภามีมติเสียงข้างมาก... 

บุกจับ! แหล่งชำแหละสุนัข จ.สกลนคร รอด 230 ตัว

  ทลายแหล่งชำแหละสุนัขเคลื่อนที่ สกลนคร พบสุนัขทั้งมีชีวิต และถูกชำแหละแล้วกว่าหลายร้อยตัว วันนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายบุญส่ง เตชะมณีสถิตย์... 

งานเข้า! หนุ่มไทยโดนจับ หลังโหลดคลิปยูทูปเก็บเข้าไอแพด

วานนี้ บนสื่อสังคมออนไลน์ ได้มีการแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับกรณีที่มีคนไทยรายหนึ่ง กำลังจะเดินทางจากสหรัฐอเมริกากลับประเทศไทย แต่กลับโดนจับ เหตุเพราะโหลดคลิปจากยูทูปเก็บเข้าไอแพด โดยระหว่างรอขึ้นเครื่อง... 

เปิดใจทั้งน้ำตา! ตู่ นันทิดา-น้องเพลง ในรายการ 3 แซบ

ต้องดู! ตู่ นันทิดา น้องเพลง ชนม์ทิดา เปิดใจทั้งน้ำตา ในรายการ 3 แซบ คุยความสัมพันธ์ของคู่แม่ลูก หลังจากที่สองแม่ลูกอย่าง ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย... 

สุดสะเทือนใจ! ภาพหนูต่อสู้กับงู หลังเพื่อนถูกเขมือบ

สำนักข่าวจีน เปิดเผยภาพสุดสะเทือนใจ เมื่อหนูตัวหนึ่งได้กระโจนเข้าต่อสู้ กัดงูที่กำลังเขมือบคู่หูมัน โดยที่ไม่กลัวว่าตัวเองจะกลายเป็นเหยื่อ ภาพชุดดังกล่าว... 

จวก ไทยโพสต์ สื่อเลือกข้าง หลังโดนพาดหัว สันดานลูกโอ๊ค

โอ๊ค ซัด ไทยโพสต์ สื่อเลือกข้าง  หลังโดนพาดหัวว่า สันดานลูกโอ๊ค ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊คตอบโต้สื่อมวลชนที่วิพากษ์วิจารณ์...