Home » Hilight, MSN, บันเทิง » ดารารุมจวก! ปรเมศวร์ คนชั่วต้องรับโทษ

ดารารุมจวก! ปรเมศวร์ คนชั่วต้องรับโทษ

กลายเป็นเรื่องสยองรับต้นปีเมื่อ “ปรเมศวร์ สิงห์โพธิ์” ดาราช่อง 3 ที่เคยมีผลงานละคร สุดแดนหัวใจ, ไฟรักอสูร, สามหัวใจ และเรื่องล่าสุดหมูแดง ใช้ปืนยิง “นายนพปฎล อธิบาย” หุ้นส่วนร้าน MUSE ทองหล่อ กระสุนฝังในศีรษะและเสียชีวิต โดยนายปรเมศร์ได้ใช้เงิน 2 แสนบาทประกันตัวไปแล้ว

ทำให้ดาราหลายคนโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมแสดงความเสียใจต่อการจากไป พร้อมกับจวกการกระทำของนายปรเมศวร์ว่าโหดร้าย และขอให้คนชั่วได้รับโทษ

ไม่ว่าจะเป็น นาตาลี เดวิส “ฆ่าคนตายอย่างโหดเหี้ยม โดยจ่อปืนที่ตา…แล้วยิง! คดีอุกฉกรรจ์แบบนี้ประกันฆาตกรง่ายเพียงแค่เงิน 200,000 บ.แล้วกลับบ้านนอนเท่านั้นหรือ ?? ชีวิตคนคนนึงคงยากที่จะประเมินค่า สิ่งสำคัญกว่าคือ นำฆาตกรมาดำเนินคดีให้คุณพี ปรเมศวร์รับโทษอย่างสาสม อย่าให้เรื่องเงียบเหมือนหลายคดีที่ผ่านมาเลย คุณจ่อยิงพี่เอที่เบ้าตาแล้วหลบหนี ทิ้งเค้านอนจมกองเลือดอยู่ 30 นาที จนกว่ารถพยาบาลจะมาถามหน่อยเถอะว่า…คุณทำอย่างนั้นกับเพื่อนมนุษย์ได้อย่าง”

บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ “รอยยิ้มของพี่เอที่ทุกๆ คนที่อยู่ข้างพี่เอเคยได้รับ..รอยยิ้มจากพี่ชายที่แสนดีที่ได้เห็นทุกครั้งที่เจอกัน ถึงรอยยิ้มนี่จะไม่มีอีกแล้ว แต่รอยยิ้มนี้ของพี่จะอยู่ในใจของพวกเราตลอดไป พี่เอเป็นคนดี รักครอบครัว รักเพื่อนฝูง รักพี่รักน้อง พวกเราทุกคนก็รักพี่นะ หลับให้สบายนะพี่เอ ผมรักพี่ //บอย”

เปิ้ล ภารดี อยู่ผาสุข “หลับให้สบายนะพี่เอ ขอบคุณที่พี่ดูแลพวกหนูอย่างดีตลอดมา พี่เป็นคนดีมาก คนเลวต้องได้รับโทษ”

เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา“พี่ตำรวจคะ ฝากตามคดีของพี่เอ พี่ชายที่รักของหนูด้วยนะคะ อย่าให้เค้าจากพวกเราไปแบบไม่เป็นธรรมเลยค่ะ”

ทั้งนี้ เบื้องต้นจะให้เจ้าหน้าที่พาตัวผู้ต้องหาไปตรวจเขม่าดินปืน แล้วรอผลชัตรชูตรพลิกศพจากแพทย์ เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาพยายามฆ่าไว้ก่อน

ข่าวโดย : *


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป