Home » ข่าวประชาสัมพันธ์ » เอชพี เผยโฉมอิงค์เจ็ท เอ็กซ์ 500 ซีรี่ส์ พิมพ์ได้เร็วที่สุด

เอชพี เผยโฉมอิงค์เจ็ท เอ็กซ์ 500 ซีรี่ส์ พิมพ์ได้เร็วที่สุด

เอชพีเผยโฉมนวัตกรรมเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับลูกค้าธุรกิจ “เอชพี ออฟฟิศเจ็ทโปร เอ็กซ์ 500 ซีรี่ส์ (HP Officejet Pro X500 eries)” ที่ได้รับการบันทึกในสถิติของกินเนสเวิลด์ว่าเป็นเครื่องพิมพ์ที่มีอัตราการพิมพ์ได้เร็วที่สุดในโลก(1)

เอชพี ออฟฟิศเจ็ท โปร เอ็กซ์ 576/476 ดีดับบลิว เอ็มเอฟพี (HP Officejet Pro X 576/476dw MFPs) และเอชพี ออฟฟิศเจ็ท โปร เอ็กซ์ 551/451 ดีดับบลิว (HP Officejet Pro X551/451dw Printers) นำเสนองานพิมพ์คุณภาพสูงอย่างมืออาชีพด้วยความเร็วในการพิมพ์ที่มากกว่าถึงสองเท่า

และประหยัดกว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์แบบสีถึงครึ่งหนึ่ง เพื่อช่วยให้กลุ่มลูกค้าทั้งสำนักงานย่อยในองค์กร ธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก สามารถประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น(2,3) อีกทั้งยังตอบสนองความต้องการของทีมงานในองค์กรที่มีสมาชิกได้มากถึง 15 คนได้เป็นอย่างดี โดยสามารถให้ผลลัพธ์การพิมพ์ได้ราว 4,200 หน้าต่อเดือน

นายฐิตพล บุญประสิทธ์ ผู้อำนวยการธุรกิจ กลุ่มธุรกิจการพิมพ์และคอมพิวเตอร์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สำนักงานย่อยในองค์กร รวมไปถึงธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก ล้วนต้องการเทคโนโลยีที่ช่วยยกระดับคุณภาพการทำงานและลดภาระค่าใช้จ่ายในเวลาเดียวกัน

ซึ่งเครื่องพิมพ์ เอชพี ออฟฟิศเจ็ท โปร เอ็กซ์ ซี่รี่ส์ รุ่นใหม่ล่าสุดจะช่วยตอบความต้องการให้กับทุกองค์กรเหล่านี้ได้ โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุดของ อิงค์เจ็ท ที่จะช่วยการบริหารจัดการในองค์กร ด้วยการพิมพ์แบบสีความเร็วสูง และค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์ถึงครึ่งหนึ่ง”

รายงานการวิจัยของอินโฟ เทรนด์ หนึ่งในบริษัทวิจัยด้านการตลาดชั้นนำของโลก (ธันวาคม 2555) ระบุว่า เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทสำหรับใช้งานในธุรกิจมีแนวโน้มการเติบโตอย่างมากในกลุ่มลูกค้าสำนักงาน

และมีแนวโน้มเติบโตทั่วโลกจาก 14.7 ล้านเครื่อง ในปี 2554 เป็น 18.9 ล้านเครื่อง ในปี 2559 โดยมีอัตราเติบโตเฉลี่ยสะสมต่อปีอยู่ที่ 5.2%(8)

25 ปีของนวัตกรรมอิงค์เจ็ท

เครื่องพิมพ์ เอชพี ออฟฟิศเจ็ท โปร เอ็กซ์ ซีรี่ส์ รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ เปรียบเสมือนการตอกย้ำความสำเร็จด้านธุรกิจอิงค์เจ็ทตลอด 25 ปีที่ผ่านมาของเอชพี

ในปัจจุบันนี้เอชพีได้พัฒนาเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทไปอย่างมากจากแต่ก่อน จากการพิมพ์แบบหน้าเดียวในยุคเริ่มต้นมาจนถึงยุคปัจจุบันที่เครื่องพิมพ์ของเอชพีได้รับการรับรองคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย

ทั้งด้านการพิมพ์ที่รวดเร็ว น้ำหนักที่เบา และการประหยัดพลังงาน อีกทั้งยังพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้เอื้ออำนวยต่อการดำเนินธุรกิจ เช่น การสั่งพิมพ์จากมือถือ การเชื่อมต่อกับเว็บ และโซลูชั่นบริหารจัดการสำหรับองค์กร

ข่าวโดย : *


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป