Home » Hilight, MSN, บันเทิง » เดือด! เปิ้ล ไอริณ แฉ ใบเตย ก๊อป MV รักต้องเปิด

เดือด! เปิ้ล ไอริณ แฉ ใบเตย ก๊อป MV รักต้องเปิด

ตกลงยังไงแน่! เปิ้ล ไอริณ ฉะ ใบเตย อาร์สยาม ก็อปเอ็มวีเอาไปเต้นยั่วจนแจ้งเกิด

หลังจากที่ดังทะล้มทลาย สำหรับเพลง รักต้องเปิด(แน่นอก) ที่ลงยูทิวป์ได้ไม่กี่วัน ยอดคนดูพุ่ง 10 ล้านคนแล้ว แต่ก็เป็นเรื่องขึ้นมาอีก จู่ๆ เปิ้ล ไอริณ ก็ออกมาจวกเละ บอกว่า ก๊อปเอ็มวีของเธอมา เพราะเนื้อหาไปเหมือนกับไอเดียของเปิ้ลเธอ

อีกทั้งก่อนหน้านี้ เคยเล่าให้ผู้ที่มารับจ้างผลิตเอ็มวีเพลงฟังว่าอยากทำเอ็มวีมีเนื้อหาอย่างไร ไม่กี่วันเนื้อหาเหล่านั้นก็มาโผล่ในเพลงของใบเตย

งานนี้จะอยู่เฉยได้อย่างไร เปิ้ล จึงออกมาแฉแหลกว่า คงไม่ใช่ความบังเอิญ เพราะ 2 ครั้งแล้ว ครั้งก่อนเอ็มวีเพลง “เบนซ์สปอร์ต” ของเธอ ออกมาได้ไม่กี่เดือน ใบเตยก็ออกเอ็มวีเพลง เช็ดแล้วทิ้ง(รกอก) มุมภาพ การแต่งตัวคล้ายกัน รวมถึงการยั่วผู้ชายก็เหมือนกัน พอครั้งนี้ ก็ขโมยไอเดียไปผลิตงานอีก

“ตอนนั้น เปิ้ลทำซิงเกิ้ลเสร็จแล้ว ชื่อเพลงยัง อยากอยู่นะ และกำลังหาทีมทำเอ็มวี ก็มีคนแนะนำพี่คนหนึ่งที่อาร์สยาม เลยโทรไปคุยกับเขา พร้อมเล่ารายละเอียดให้ฟัง ฉากรถเมล์ชนกัน มีแดนซ์เซอร์เต้นข้างรถเมล์ เต้นบนถนน 20 คนฮาเร็มเช็ค และมีแดนซ์เซอร์มาถอดเสื้อผ้าให้เราดึงออกทีละชุดบนรถเมล์

จากนั้นพี่เขาบอกจะโทรมาบอกราคาแล้วหายไป สุดท้าย ทั้งหมดที่เล่ามาปรากฏอยู่ในเอ็มวีตัวนั้นหมดเลย

มันไม่ใช่แค่เอ็มวีนี้ ก่อนหน้านี้เพลงเบนซ์สปอร์ตของเปิ้ลออกมาได้ ไม่กี่เดือน ก็ไปเหมือนเอ็มวีเพลงรกอกของใบเตย คือมันเหมือนกัน 2 รอบแล้ว มันไม่ไหวแล้ว

เปิ้ลบอกต่อว่า เราคิดด้วยหนึ่งสมองสองมือแต่พอมาโดนแบบนี้เราก็รู้สึกแย่ เราเป็นแค่ค่ายเล็กๆ ที่พูดนี่ไม่ได้ว่าใบเตย แต่คนที่ผลิตเอ็มวีนี่สิ ทำแบบนี้ได้ไง คนที่ขโมยของคนอื่นมันเหมือนเหลือบสังคมนะ ไม่อยากให้ใครมาขโมยของใคร คนเราน่าจะเห็นใจกันบ้าง

ข่าวโดย : Astv ผู้จัดการ


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป