Home » Hilight, MSN, บันเทิง » แม่สิทธัตถะ เอมเมอรัล สวนเวิร์คพอยท์รับลูกชายผิดปกติจริง

แม่สิทธัตถะ เอมเมอรัล สวนเวิร์คพอยท์รับลูกชายผิดปกติจริง

สุดท้าย! คุณแม่ สิทธัตถะ เอมเมอรัล ยอมรับ ลูกชายผิดปกติจริง

คุณแม่ สิทธัตถะ เอมเมอรัล เปิดใจ ยอมรับลูกชายผิดปกติจริง สวนแถลงการณ์เวิร์คพอยท์ เผย ทีมงานขอร้องให้ช่วยเออออว่าลูกชายไม่ผิดปกติ แต่ย้ำไม่ได้เตี๊ยม เคือง 3 กรรมการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์หยามศักดิ์ศรีลูกชายเกินไป แต่ทีมงานเวิร์คพอยท์ขอร้องให้พูดว่าลูกชายไม่ผิดปกติ ก่อนออกแถลงการณ์โต้กระแสสังคม

แม้ บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ จะออกแถลงการณ์ชี้แจงว่า นายสิทธัตถะ เอมเมอรัล ชายอายุ 24 ปี ที่ขึ้นโชว์ร้องเพลงในรายการ เป็นคนปกติ เพียงแต่มีนิสัยพูดน้อย ส่วนกิริยาที่แสดงในวันนั้นเกิดจากความตื่นเต้น แต่ดูเหมือนว่าเสียงวิจารณ์ก็ยังไม่เงียบหาย และยังคงเชื่อว่า เขามีสภาพบางอย่างไม่เหมือนคนทั่วไปแน่นอน

ล่าสุด สำนักข่าวอิศรา ได้โทรศัพท์ไปสัมภาษณ์ คุณแม่ของสิทธัตถะ เอมเมอรัล ได้ความจริงที่ตรงข้ามกับคำแถลงการณ์ของเวิร์คพอยท์ เนื่องจากคุณแม่ระบุว่า ลูกชายของตนชื่อจริงว่า “พงศกร” เคยศึกษาอยู่ที่โรงเรียนวัดสุทธิวรารามตามที่ปรากฏในข่าวจริง และเพิ่งมาทราบว่าลูกใช้ชื่อ “สิทธัตถะ เอมเมอรัล” ตอนขึ้นไปบนเวทีประกวด

ทั้งนี้ คุณแม่ยอมรับว่า ลูกชายไม่ปกติจริง ซึ่งญาติ ๆ เพื่อน ๆ ก็มักจะบอกว่าลูกชายชอบอยู่คนเดียว ไม่สุงสิงกับใคร เคยจะพาลูกไปพบจิตแพทย์แล้ว แต่ลูกชายไม่ยอม โดยอ้างตัวเองยังสามารถใช้ชีวิตได้เหมือนคนอื่น

และเขาชอบร้องเพลงมาก จึงขอให้ตนพาไปออดิชั่นในรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ตนจึงยอมพาลูกชายไป แต่ก็อดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมการแสดงของลูกชายจึงผ่านเข้ารอบขึ้นไปโชว์ความสามารถบนเวทีได้

คุณแม่ยืนยันว่า ไม่ได้มีการเตี๊ยมเกิดขึ้นกันในรายการ แต่รู้สึกไม่พอใจที่กรรมการทั้ง 3 คน แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมต่อการเป็นผู้ตัดสิน ทั้งยังไม่ได้ร้องเพลงก็กดเครื่องหมายไม่ให้ผ่านแล้ว ซึ่งกรรมการควรจะต้องมีความอดทนมากกว่านี้ ทำเช่นนี้เป็นการดูเหยียดหยามศักดิ์ศรีลูกชายจนเกินไป เพราะลูกชายไม่ได้มีเจตนาทำร้ายรายการเลย จึงขอเรียกร้องให้เปลี่ยนคณะกรรมการตัดสินใหม่

ขณะเดียวกัน คุณแม่ยังได้เปิดเผยด้วยว่า เมื่อวันก่อนทีมงานของเวิร์คพอยท์มาขอร้องไม่ให้คุณแม่เอาเรื่อง และขอให้คุณแม่ยอมรับว่าลูกชายเป็นปกติดี ตนเห็นว่าเขาพูดจาดีก็เลยยกโทษให้ และเออออไปตามเขา ก่อนที่บริษัทจะไปแถลงข่าวลูกชายเป็นปกติดี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ก็อตทาเลนต์ฯ 3 เละกรณี เอมเมอรัล !?!  

ด่าเละ! ก็อตทาเลนต์ 3 รายการสุดเสื่อม-เลว  

เพื่อนแฉ! สิทธัตถะ เอมเมอรัล จบโรงเรียนดัง ฉายาใบ้ 

เวิร์คพอยท์ ยัน สิทธัตถะ เอมเมอรัล ไม่ใช่ผู้ป่วยทางจิต 

ชาวเน็ตรุมด่า ตุ๊กกี้ หยิ่งไม่เหมาะพิธีกรก็อตทาเลนต์ 

ร้อง กสทช. ถอดไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เหตุทำเสื่อม 

ครูวัดสุทธิฯ จี้เวิร์คพอยท์ เผยชื่อจริง สิทธัตถะ เอมเมอรัล 

ข่าวโดย : สำนักข่าวอิศรา


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป