Home » Hilight, MSN, อาชญากรรม - ข่าวทั่วไป » ภาพสุดท้าย เอกยุทธ อัญชัญบุตร ก่อนหายตัว

ภาพสุดท้าย เอกยุทธ อัญชัญบุตร ก่อนหายตัว

การหายตัวไปของนายเอกยุทธ อัญชันบุตร หลักฐานสำคัญคือภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านครัวกระแต ที่ทำให้เห็นความผิดปกติของผู้ต้องหา และนำไปสู่การจับกุมได้อย่างรวดเร็ว

กล้องวงจรปิดของร้านครัวกระแต ย่านประดิพัทธ์ บันทึกภาพของนายเอกยุทธได้ ตั้งแต่ลงจากรถตู้สีดำเข้าไปในร้าน โดยนายสันติภาพ คนขับรถนำรถจอดให้เรียบร้อย ก่อนลงจากรถเดินออกไปที่ปากซอย พร้อมกับคุยโทรศัพท์ ด้วยท่าทีที่มีพิรุธ

ไม่นานนักนายสันติภาพเดินเข้ามาในร้านสั่งอาหาร แต่ก็ยังลุกเดินอีกหลายรอบทั้งไปห้องน้ำ และเข้าออกในร้านอีกหลายรอบ ด้วยอาการลุกลี้ลุกลน พร้อมกับมองหากล้องวงจรปิดของร้าน

เวลา 20.02 น. นายสันติภาพเดินออกจากร้านอีกครั้งพร้อมกับคุยโทรศัพท์ตลอดเวลา ก่อนขับรถออกไปจากนั้นอีก ประมาณ 10 กว่านาที จึงนำรถกลับมาจอดไว้หน้าร้านเพื่อรอนายเอกยุทธเหมือนเดิม

จนกระทั่งเวลา 22.23 น. นายเอกยุทธลงมาจากชั้น 2 ของร้าน โดยมีเพื่อนๆ เดินมาส่งขึ้นรถ

เวลา 22.25 น. ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านอาหารครัวกระแต สามารถจับภาพของนายเอกยุทธ ได้เป็นครั้งสุดท้าย หลังจากที่รับประทานอาหารเสร็จ จากนั้นประมาณ 1 นาทีจึงเดินขึ้นรถโฟล์คสีดำและออกไปจากร้าน

เบาะแสเพียงชิ้นเดียวที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถแกะรอยต่อจากร้านอาหารได้ คือ รถตู้โฟล์ค สีดำ หมายเลขทะเบียน ฮพ 9304 กรุงเทพมหานคร ที่มุ่งหน้าสู่บ้านพักย่านทาวน์อินทาวน์

ตำรวจชุดสืบสวนพบว่าในคืนวันนั้น ช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. กล้องวงจรปิดที่ซอยสุดใจอุทิศ บันทึกภาพรถได้ขณะกำลังเลี้ยวเข้าหมู่บ้านทาวน์อินทาวน์ แต่ด้วยฟิล์มรถที่ดำสนิท จึงทำให้ไม่สามารถระบุว่าในรถมีคนอยู่กี่คน

และวันที่ 7 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ยังโทรติดต่อกับนายเอกยุทธเรื่องเช็คที่ไม่สามารถขึ้นเงินได้ จนสุดท้ายก็ได้รับการอนุมัติ และ 20.00 น. คือครั้งสุดท้ายที่ญาติได้รับการติดต่อ ก่อนที่จะหายไปอย่างไร้ร่องรอย

ทั้งหมดนี้ กล้องวงจรปิดของร้านครัวกระแต ถือเป็นหลักฐานสำคัญ ที่ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ในการติดตามตัวนายสันติภาพ คนขับรถ จนนำไปสู่การค้นพบนายเอกยุทธ แต่ยังมีปมสังหารว่าเกิดจากเรื่องใดกันแน่ข่าวโดย : ครอบครัวข่าว 3


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป