Home » Hilight, MSN, การเมือง » ชูวิทย์ จวก เฉลิม ปกป้องรัฐเพื่อประโยชน์ตน ประเทศได้อะไร

ชูวิทย์ จวก เฉลิม ปกป้องรัฐเพื่อประโยชน์ตน ประเทศได้อะไร

ชูวิทย์ จวก เฉลิม รู้ทุกเรื่อง ทำทุกอย่างปกป้องรัฐบาล วอนอย่างโยงเสธ.ไอซ์ เอี่ยวคดีอุ้มฆ่าเอกยุทธ

หลังที่ ร.ต.อ.เฉลิม รองนายก ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุการอุ้มฆ่านายเอกยุทธ อัญชันบุตร อย่างชัดถ้อยชัดคำว่า คดีนี้ไม่เกี่ยวกับรัฐบาล เป็นการฆ่าเพื่อหวังชิงทรัพย์ ล่าสุดในหน้าเพจเฟสบุ๊ค ของนาย ชูวิทย์ ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวว่า

เฉลิม ยาสามัญประจำบ้าน ผมได้ดูคุณเฉลิมให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการเสียชีวิตของคุณเอกยุทธ แล้วคิดในใจว่า คุณเฉลิมออกมาให้สัมภาษณ์ทั้งวันทั้งคืน รู้ทุกเรื่องอย่างกับเซิร์ชกูเกิ้ล ไม่แปลกที่มีคนให้ฉายาว่า กูเกิ้ลเหลิม

เพราะรู้ทุกเรื่องจริงๆ ไม่ว่าเรื่องจำนำข้าว รถหรู แก้ไฟใต้ บ่อนการพนัน รัฐธรรมนูญ ปรองดอง จนกระทั่งเรื่องการเสียชีวิตของคุณเอกยุทธ ทำตัวเป็นผู้รู้รอบด้าน กฎหมาย สังคม ตำรวจ พูดได้ทั้งวันตั้งแต่เช้ายันเย็น

คุณเฉลิมทุ่มเทอย่างหนักเพื่อปกป้องรัฐบาล และตำแหน่งของตัวเอง ออกมาพูดปกป้องได้ทุกเรื่องที่มีผลกระทบต่อรัฐบาล เราทุกคนเห็นหน้าคุณเฉลิมพร้อมกับไมค์โครโฟนจากช่องโทรทัศน์ เห็นแกยืนพูดตั้งแต่ข่าวเช้า ข่าวเที่ยง ข่าวเย็น ข่าวภาคค่ำ ยันข่าวภาคดึก แล้วพอข่าวเช้าอีกวันก็ยังเห็นแกยืนให้สัมภาษณ์อยู่

เสียงของคุณเฉลิมก้องอยู่ในโสทประสาทของคนไทย เสมือนเสียงเป็ด เอ้ยเสียงนก ถ้าวันไหนไม่ได้ยินเสียงแก ผมว่าเราคงรู้สึกเหมือนขาดอะไรไป แถมทุกเรื่องที่แกแสดงความคิดเห็น ไม่มีใครสามารถเถียงแกได้ เพราะแกมักจะพูดเสมอว่า “ผมจบด๊อกเตอร์ทางกฎหมาย” “คุณไม่เข้าใจ” “คุณไม่มีความรู้”

นายก ยิ่งลักษณ์ และพรรคเพื่อไทย คงภูมิใจในตัวคุณเฉลิมที่ยอม พลีชีพ เพื่อนายกฯ ได้เสมอ รัฐบาลไหนมีคนอย่างคุณเฉลิมอยู่ ถือว่าโชคดี เพราะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องรัฐบาล

เปรียบเสมือนยาสามัญประจำพรรค เรื่องใดก็ตามที่ทำให้รัฐบาลเจ็บไข้ได้ป่วย เมดิคอลเหลิม ก็จะออกหน้ามาปกป้องเยียวยาได้เสมอ เพราะคนประเภทคุณเฉลิมมีพลังความสามารถที่เรียกว่าไม่มีอะไรจะเสีย แต่ปัญหาคือ สิ่งที่คุณเฉลิมทุ่มเทพลีกายถวายชีวิต นอกจากจะช่วยปกป้องผลประโยชน์ของฝั่งตนเองแล้ว เป็นประโยชน์อะไรกับประเทศชาติบ้าง ใครรู้ช่วยตอบผมที คอมเมนท์กันได้ตามสบาย ช่วยผมคิดหน่อยเถอะครับ

ข่าวโดย : MThai


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป