Home » Hilight, MSN, อาชญากรรม - ข่าวทั่วไป » สาวอุตริ! ขายกางเกงในใช้แล้ว จัดโปรซื้อ 2 แถมรูปตอนใส่

สาวอุตริ! ขายกางเกงในใช้แล้ว จัดโปรซื้อ 2 แถมรูปตอนใส่

ตะลึง! สาวใจถึง ประกาศขายกางเกงในใช้แล้ว ตัวละ 350 บาท โดยมีผู้เข้ามากดไลค์เกือบ 2,500 คน

ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวอิศรา ตรวจสอบพบว่า ขณะนี้ มีหญิงสาวคนหนึ่ง ได้ลงทะเบียนเปิดเพจประกาศขายกางเกงใน ใช้แล้ว ในเฟซบุ๊ก ระบุชัดเจนว่า เป็นกางเกงในที่ผ่านมาการใช้งานมาแล้ว โดยตัวเธอเอง และมีการโพสต์รูปถ่ายสินค้า ที่มีรหัสกำกับไว้ ให้ลูกค้าได้เลือกตามใจชอบ

ตั้งราคาจำหน่ายไว้ที่ตัวละ 350 บาท ค่าส่ง 60 บาท สั่ง 2 ตัว แถมรูปตอนใส่ แต่ถ้าสั่ง 3 ตัว แถม 1 ตัว กับรูปถ่ายตอนใส่ สินค้าทั้งหมด จะถูกสั่งผ่านทางไปรษณีย์เท่านั้น

จากการตรวจสอบพบว่า หญิงสาวรายนี้ ก่อตั้งเพจดังกล่าว เมื่อวันที่ 23 มี.ค.56 ปัจจุบันมีคนเข้ามากดไลค์เป็นจำนวน 2,472 คน และมีคนนำเรื่องนี้ไปพูดต่อเป็นจำนวน จำนวน 291 คน

ส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย และบางรายได้แจ้งสั่งซื้อสินค้า ขณะที่แอดมินระบุว่าได้จัดส่งสินค้าให้เรียบร้อยแล้ว จากการตรวจสอบพบว่า ลูกค้าชายบางราย นอกจากจะเข้ามาสอบถามถึงกางเกงในที่ใช้แล้ว ยังสอบถามไปถึง ผ้าอนามัยที่ใช้แล้วด้วย ซึ่งแอดมินระบุว่าถ้าสนใจสามารถส่งให้ได้ ในราคาแผ่นละ 200 บาท

ทั้งนี้ เพจขาย กางเกงในใช้แล้ว ได้ถูกต่อว่าจากกลุ่มผู้หญิงในโลกออนไลน์ อย่างมาก บางคนเข้ามาโพสต์ข้อความต่อว่าอยู่เป็นระยะๆ เพราะมองว่า การนำกางเกงในมือสอง ที่ใช้แล้วมาขายต่อเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม

ล่าสุด หญิงสาวที่อ้างตัวว่าเป็นแอดมินเพจนี้ ใช้ชื่อย่อว่า น้อง ม. ได้โพสต์ข้อความต่อว่า กลุ่มผู้หญิง ที่เข้าไปโพสต์ข้อความต่อว่าการทำธุรกิจประเภทนี้ของเธอว่า ต้องการขายสินค้าให้เฉพาะคนที่ชอบเท่านั้น และไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน เนื่องจากสินค้าที่นำมาขายเป็นของเธอ ใครที่ไม่ชอบก็ไม่ต้องเข้ามาดู “ ไม่ทราบฉันไปเอา กกน คุณมาขายรึไง เบื่อจริงๆพวกริษยาคนอื่น”

หลังที่แอดมินโพสต์ข้อความ ปรากฏว่า ในคนเข้ามาโพสต์ข้อความแสดงความเห็นต่อ ซึ่งกลุ่มที่แสดงความไม่เห็นด้วย ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง บ้างก็ว่า “คนซื้อก็จิต คนขายก็วิกลจริต” “ขายมันก็ไม่ผิดนะ แต่คนดมนี่ดิสูดเชื้อโรคไปเต็มๆ หนองใน ซิฟิลิส น่ากลัวสุดๆ”

แต่ก็มีบางคนเข้ามาแสดงความเห็น ในเชิงเห็นอกเห็นใจ “ขอโทษนะครับพวกที่ไปด่าเค้าเนี่ย นี่เป็นการลดอาชญากรรมที่ดีวิธีหนึ่งนะครับ เพราะว่าโรคจิตจะใช้วิธีซื้อมากกว่าการไปขโมยหรือข่มขืน โปรดเคารพสิทธิของผู้อื่น อีกอย่างผมยังไม่เห็นข้อไหนที่ผิดกฎหมาย ถ้ายังไม่ได้หลอกลวงเห็นพวกที่ด่าคะนองปากกันทั้งนั้นเลย อเมริกาก็มีแบบนี้ เปิดโลกให้สมอง

ขณะที่ ดร.นพ.พรเทพ อธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวยืนยัน ว่า การประกาศขายกางเกงในใช้แล้ว ไม่ใช่เรื่องผิดปกติ เพราะเป็นความพอใจระหว่างคนซื้อและคนขาย

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าเป็นห่วงก็คือ เชื้อราบางตัว ที่ยังฝั่งอยู่ในกางเกง ซึ่งคนที่ซื้อสินค้ามือสองมาใช้ ถ้าไม่อยากมีปัญหาก็คงต้องนำเสื้อผ้ามาต้มฆ่าเชื้อก่อน

เรื่องนี้ ทางกฎหมายคงไม่มีผลอะไร แต่มันอาจจะเป็นเรื่องแปลกสำหรับสังคมไทย ส่วนคนที่ไปซื้อมาสูดดม ก็คงจะต้องปรึกษาหมอโรคจิต ว่ามีอาการทางจิตหรือไม่

ข่าวโดย : สำนักข่าวอิศรา


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป