Home » Hilight, MSN, อาชญากรรม - ข่าวทั่วไป » สาวแฉ! เณรคำ ทำท้องตอน ม.2 แล้วทิ้ง

สาวแฉ! เณรคำ ทำท้องตอน ม.2 แล้วทิ้ง

เป็นซีรีย์เลยสำหรับเรื่องราวของ เณรคำ ที่ช่วงนี้มีแต่คนออกมาแฉพฤติกรรมอันไม่เหมาะสม

ล่าสุด มีหญิงสาวคนหนึ่ง ชื่อ นางสาวเอ อยู่ใน อำเภอน้ำเกลี้ยง จังหวัดศรีสะเกษ ได้ร้องเรียนกับสื่อมวลชน ต่อหน้าพันตำรวจเอก เอกชัย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอำเภอน้ำเกลี้ยง ว่า ตัวเองได้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพระรูปหนึ่ง เมื่อตอนที่เรียนอยู่ชั้นม. 2 โดย

ตนกำพร้าพ่อแม่ อาศัยอยู่กับยาย เมื่อเรียนอยู่ชั้น ม.2 ก็มีพระรูปหนึ่งเดินธุดงค์มาปักกลดอยู่ที่บริเวณป่าละเมาะใกล้หมู่บ้าน ยายได้ไปทำบุญถวายข้าวปลาอาหาร ตนก็ไปกับยายทุกวันๆ พระรูปนั้นก็ไม่ได้พูดอะไร จนกระทั่งวันหนึ่งพระรูปดังกล่าวก็ได้ขับรถมาจอดรอตนที่หน้าโรงเรียน ตอนนั้นยังเด็กอยู่ไม่รู้อะไรผิดอะไรถูก ก็ไปกับพระ แล้วก็มีอะไรกัน

จากนั้น พระก็จะขับรถแวะเวียนมารับที่บ้านด้วยตัวเองบ้าง ให้ศิษย์มารับบ้างพาไปนอนด้วยกันตกดึกก็พากลับมาส่งที่บ้าน จนอยู่ชั้น ม.3 จึงท้อง ตอนใกล้จบ ม.3 พอดี

และเมื่อจบ ม.3 พระรูปดังกล่าวได้พาตนไปเช่าบ้านอยู่ที่อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ระหว่างที่ตนไปอยู่บ้านเช่าที่จังหวัดอุบลฯ พระก็ได้แวะเวียนไปหา ไปนอนด้วย จนกระทั่งตนคลอด จึงได้กลับมาอยู่ที่บ้าน ต่อมา พระก็ได้ห่างหายไปไม่มาดูแลเลี้ยงดูตนกับลูกปล่อยให้อยู่กันตามลำพัง

เมื่อตนโทรศัพท์ไปขอเงิน ก็จะให้ลูกศิษย์โอนให้ครั้งละห้าพันบาทบ้าง หนึ่งหมื่นบาทบ้างจนกระทั่งมีเรื่องดังขึ้นมา ก็เงียบหายไปไม่โอนเงินมาให้

ทุกวันนี้ ตนมีสามีใหม่แล้ว มีลูกด้วยกัน 1 คน ที่ตนร้องเรียนกับสื่อมวลชนนี้ เพราะลูกชายโตขึ้นเรื่อยๆ ต้องเรียนสูงขึ้นใช้เงินมากขึ้น ต้องการที่จะให้พระรูปดังกล่าว ได้ออกมารับผิดชอบ ส่งเสียเลี้ยงดูหรือจ่ายค่าเลี้ยงดูเป็นก้อนมาให้แล้วก็จบกันไป

ด้านพันตำรวจเอกเอกชัย กล่าวว่า หลังจากที่ทั้งสองสามีภรรยาได้ออกมาเผยกับสื่อมวลชนแล้วก็ได้ขอให้ดูแลด้านความปลอดภัย ตนจึงได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ไปดูแลความปลอดภัยให้แล้ว พร้อมกับบอกไว้ว่ามีเรื่องอะไรก็ให้แจ้งตนได้ตลอดเวลา

ข่าวโดย : แนวหน้า


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป