Home » Hilight, MSN, อาชญากรรม - ข่าวทั่วไป » ศิษย์ใกล้ชิดแฉ! เณรคำ เสพยา ดื่มเหล้า มั่วสีกาในอู่ซ่อมรถ

ศิษย์ใกล้ชิดแฉ! เณรคำ เสพยา ดื่มเหล้า มั่วสีกาในอู่ซ่อมรถ

ดีเอสไอเผยศิษย์ใกล้ชิด เณรคำ พระฉาวชื่อดังศรีสะเกษ แฉ ทั้งเสพยาบ้า ดื่มเหล้า ดูหนังโป๊ และมั่วสีกาในอู่ซ่อมรถที่อุบลฯ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จ.ศรีสะเกษ พ.ต.ท.พงศ์อินทร์ อินทรขาว ผู้บัญชาการดีเอสไอ และคณะ ได้ทำการสอบสวนหาข้อมูลเพิ่มเติมกรณี เณรคำ ที่กำลังตกเป็นข่าวอื้อฉาว โดยได้สอบปากคำพยานซึ่งเป็นลูกศิษย์ใกล้ชิดของพระชื่อดัง

จากนั้นได้เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า การสอบสวนในครั้งนี้มีความคืบหน้ามาก โดยพยานเป็นคนใกล้ชิดและมีความน่าเชื่อถือได้ให้ปากคำเกี่ยวกับเรื่องผู้หญิงเพิ่มเติม ทั้งเรื่องกรณีรถยนต์หรูที่มีการซื้อมาขายไป รวมทั้งมีการนำเอารถไปขายที่ สปป.ลาว

พยานปากนี้ยังระบุชัดว่า ก่อนหน้านี้เคยทำเป็นอู่ซ่อมรถยนต์ที่ จ.อุบลราชธานี และพระชื่อดังได้นำเอารถมาซ่อม รวมทั้งใช้อู่ซ่อมรถยนต์แห่งนี้เป็นที่ซ่องสุมในการดื่มสุรา ดูหนังโป๊ เสพยาบ้า และมั่วผู้หญิง ซึ่งเป็นประเด็นที่ดีเอสไอจะได้ทำการสอบสวนเพื่อให้ได้ข้อเท็จจริงให้ปรากฏต่อไป

ส่วนกรณีการสอบสวนที่พระชื่อดังได้มีเพศสัมพันธ์กับหญิงตั้งแต่อายุ 14 ปี กรณีนี้เป็นการเข้าข่ายกระทำความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 277 ที่ระบุว่า ผู้ใดกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไม่ว่าเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม มีโทษจำคุก 4-20 ปี และปรับ 8,000-40,000 บาท จากการที่ได้สอบสวนพยานหลักฐานต่างๆ แล้วเป็นประจักษ์พยานค่อนข้างแน่ชัดว่า พระชื่อดังจะกระทำความผิดจริงซึ่งจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

กัปตันเครื่องบินเจ็ท แฉ เณรคำมีเงินเพียบ ปิดรพ.นอน 

อึ้ง! เมีย เณรคำ แฉ มีเพศสัมพันธ์กันในป่าก็ไม่เว้น 

แชร์สนั่น! ภาพคล้าย เณรคำ เล่นรถไฟเหาะในสวนสนุก 

โดนอีก! เณรคำ สร้างวัดผิดกม. พบเงินอีก 40 บัญชีจ่อแจ้งจับ 

แฉ เณรคำ เบี้ยวค่าออกแบบมูลนิธิฯ มีทั้งสระว่ายน้ำ อ่างจากุชชี่ 

 

 

ข่าวโดย : Astv ผู้จัดการ


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป