Home » Hilight, MSN, อาชญากรรม - ข่าวทั่วไป » ชาวเน็ตจับผิด! เอื้อย เน็ตไอดอล สาวบ้านเบี้ยว

ชาวเน็ตจับผิด! เอื้อย เน็ตไอดอล สาวบ้านเบี้ยว

เอื้อยร้องไห้ทำไม แท็กฮิต แซว เอื้อย พรสวรรค์ เน็ตไอดอล ใช้แอพฯ แต่งรูปจนบ้านเบี้ยว

กลายเป็นกระแสฮอตในโลกออนไลน์ สำหรับแท็ก #เอื้อยร้องไห้ทำไม ที่หลายคนโพสต์พร้อมรูปของ เน็ตไอดอล เอื้อย พรสวรรค์ ภู่เสือ ที่ดูเหมือนจะใช้แอพฯ แต่งรูปบีบให้หน้าดูเล็กลงจนสัดส่วนของรูปบางรูปผิดเพี้ยน ทำชาวเน็ตสังเกตว่า เอื้อยบ้านเบี้ยว

นอกจากนี้ ยังมีการจับผิดไปถึงรูปที่ถ่ายนอกบ้านแล้วสัดส่วนของรูปดูบิดเบี้ยว จนแซวถึงขั้นว่าเธอเป็น เอื้อยโลกเบี้ยว

สำหรับเรื่องราวของเน็ตไอดอลบ้านเราช่วงนี้ดูเหมือนจะยิ่งเฟื่องฟู เนื่องจากมีแอพพลิเคชั่นแต่งรูปผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด ทำให้สาว ๆ สามารถแต่งรูปให้สวยเกินจริง จนทำให้บางคนกลายเป็นเน็ตไอดอลที่มีแฟน ๆ ติดตามชมความน่ารักกันมากมาย

แต่บางคนพอเจอตัวจริงแล้วก็อาจจะทำเอา อึ้ง ได้เหมือนกัน เมื่อภาพของพวกเธอที่ไม่ผ่านแอพฯ ดูแล้วแตกต่างราวกับคนละคน ทำให้เกิดกระแสแซวว่า ใคร ๆ ก็เป็นเน็ตไอดอลได้ แค่แต่งรูปเป็น

แต่การแต่งรูปให้ดูสวยก็อาจมีข้อจำกัด เมื่อแต่งแล้วไม่เนียน ทำให้คนดูเห็นถึงความแปลกประหลาดของสภาพแวดล้อมรอบ ๆ อย่าง กรณี ของสาวเอื้อยบ้านเบี้ยว แถมจากกระแส เอื้อยร้องไห้ทำไม

ทั้งนี้ ยังมีกระแสจากแฟนคลับที่เคยเจอตัวจริงของ เอื้อย พรสวรรค์ มาแล้ว ระบุว่า ในหลาย ๆ รูปมีคนแซวว่า เอื้อยแต่งรูปจนบ้านเบี้ยวนั้น จริง ๆ แล้ว ส่วนที่เบี้ยวไม่ได้ใกล้กับหน้าเอื้อย จึงไม่ใช่การบีบหน้าแต่อย่างใด ส่วนที่หลายคนมาจ้องจับผิดแบบนี้ก็เป็นเพราะอิจฉาสาวเอื้อยนั่นเอง

ในขณะที่กระแสบางส่วนก็มองว่า การที่เน็ตไอดอลอย่าง น้องเอื้อย หรือ หญิงมุก จะแต่งภาพให้ออกมาดูดี ดูสวยกว่าตัวจริง ก่อนจะโพสต์ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ในเมื่อสาว ๆ หรือคนทั่วไปก็มักจะมีการแต่งภาพก่อนลงในเน็ตกันอยู่แล้ว เพื่อให้ตนเองดูสวย ดูดี ในโลกออนไลน์นั่นเอง

ส่วนใครที่อยากรู้ว่า เอื้อยร้องไห้ทำไม ก็ลองตามมาดูรูป เอื้อยโลกเบี้ยว จากเฟซบุ๊กกันได้

 

อัลบั้ม 1อัลบั้ม 2


ข่าวโดย : กระปุกดอทคอม


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป