Home » Hilight, MSN, อาชญากรรม - ข่าวทั่วไป » แตงโม ขึ้นเวทีราชดำเนิน คนบันเทิงแห่ร่วมต้าน นิรโทษกรรมเพียบ

แตงโม ขึ้นเวทีราชดำเนิน คนบันเทิงแห่ร่วมต้าน นิรโทษกรรมเพียบ

 

แตงโม ภัทรธิดา ขึ้นเวทีราชดำเนิน พร้อมคุณพ่อ ดารา-คนบันเทิงแห่ร่วมต้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม พร้อมขึ้นปราศรัยกันอย่างคึกคัก

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มมวลชนต้านร่างพระราชบัญญัตินิรโทษกรรม ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาพื้นที่การชุมนุมมีความพร้อมมากขึ้นและมีการตั้งเต็นท์ต่าง ๆ เช่น เต็นท์อำนวยการ อาหาร และเต็นท์สื่อมวลชน และมีผู้เข้าร่วมจำนวนมากโดยท้ายแถวอยู่บริเวณสะพานผ่านฟ้า ส่งผลให้การจราจรโดยรอบติดขัด

นอกจากนี้ เหล่าดาราและคนบันเทิงจำนวนมากขึ้นเวทีร่วมแสดงจุดยืนต่อต้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม เช่น ฉัตรชัย-สินจัย เปล่งพานิช, จินตหรา สุขพัฒน์, ไปรมา รัชตะ, ท็อป ดารณีนุช, นุสบา ปุณณกัณต์,

กบ ปภัสสรา เตชะไพบูลย์, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, หมอก้อง, อะตอม อภิมุข บุณณัฏฐา, แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ควงคุณพ่อ นายโสภณ พัชรวีระพงษ์ ขึ้นพูดบนเวทีอย่างคึกคัก

โดยดารานักแสดงหลายคนได้ใจจากคนดูไปเต็ม ๆ หลังจากที่ขึ้นปราศรัยบนเวที อย่างเช่น อะตอม อภิมุข กล่าวว่า “ผมอยากจะบอกว่าไม่ใช่มีแค่พวกผม ยังมีเพื่อน ๆ นักแสดง ศิลปิน ดาราอีกหลายท่านที่มาด้วยใจ เงินไม่ต้อง สิ่งสำคัญที่อยากจะพูด ที่มาเพราะผมรักพระเจ้าอยู่หัว ถ้าเกิดชีวิตนี้ผมได้ตายเพื่อพระเจ้าอยู่หัว ผมก็ไม่กลัวครับ”

ขณะที่ แตงโม ภัทรธิดา ได้กล่าวบนเวทีตอนหนึ่งว่า “หนูขอสาบานตรงนี้เลยค่ะว่า ไม่ว่าเหตุการณ์ จะรุนเเรงไปกว่านี้ หรือว่าจะต้องแลกด้วยชีวิตหรือจะต้องทำอะไรเพื่อให้เเลก มาเพื่อความสงบสุขของบ้านเมือง ของประเทศไทย วันนั้น ไม่เจอหน้าหนู ให้มาเหยียบหน้าเลยค่ะ”

นอกจาก เหล่าดาราคนบันเทิงแห่มาร่วมเวทีแล้ว ยังมี ชัย ราชวัตร นักเขียนการ์ตูน, โจ้ สุธีศักดิ์ ภักดีเทวา กรรมการรายการเดอะสตาร์, หยอง ลูกหยี ศิลปินตลก, สุหฤท สยามวาลา ดีเจชื่อดังและอดีตผู้สมัครผู้ว่าราชการ กทม. ที่ได้มาร่วมแสดงจุดยืนต่อต้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ด้วยเช่นกัน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทักษิณ ลั่น มั่นใจยังไงผมก็ได้กลับบ้าน เพราะไม่ได้ทำอะไรผิด

แค่กลลวง! ส.ว.คว่ำนิรโทษฯ อีก 6 เดือน นายกนำทูลเกล้าฯ ทันที 

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม! ตำรวจชูป้าย ไม่เอา พรบ.นิรโทษกรรม 

นิคม ไวยรัชพานิช ลั่น นำ ส.ว.คว่ำ นิรโทษกรรม

แชร์ว่อน! โพยยาว เบื้องหลังนายกแถลงนิรโทษกรรม

ปากกล้า! เก่ง การุณ ท้า มาร์ค สุเทพ อยากเล่นข้างถนน เดี๋ยวจัดให้ 

นายก แถลง เดินหน้า พ.ร.บ.นิรโทษกรรมสุดซอย 

 ข่าวโดย : คมชัดลึก


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป