Home » Hilight, MSN, การเมือง » คลิปจ่าประสิทธิ์ ลั่นนิรโทษฯ รอ 180 วัน ยื่นใหม่ ยังไงก็ชนะ

คลิปจ่าประสิทธิ์ ลั่นนิรโทษฯ รอ 180 วัน ยื่นใหม่ ยังไงก็ชนะ

จ่าประสิทธิ์ ลั่น เดินหน้าลุยนิรโทษกรรมสุดซอยต่อ รอ 180 วัน ค่อยยื่นใหม่ โวเสียงข้างมาก ยังไงก็ชนะ บอกจะเอาพี่ทักษิณกลับบ้านให้ได้

วานนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จ่าประสิทธิ์  ไชยศีรษะ ส.ส.เพื่อไทย ได้ขึ้นปราศรัยบนเวทีกลุ่มภาคพลังประชาชน (ภปช.) โดยระบุเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่พลังมวลชนออกมาต้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ว่า…

ร่างนิรโทษกรรม เรารู้ว่ามันลำบากในขั้นวุฒิสภา แต่พวกเรายังไม่หมดหวังนะครับ เราก็ต้องรอระเบียบตามข้อบังคับ ตามกฎหมายอีก 180 วัน หลังจากนั้น ส.ส. อย่างพวกผมเนี่ยแหละ ก็จะยื่นญัตติเข้ามาใหม่ พอมีคนยื่นญัตติเข้ามาใหม่ มีคนรับรอง 20 คน เราก็ดำเนินการใหม่ได้

ก็ไม่เห็นเป็นไรนิ เดี๋ยวก็ประกาศใช้ อย่างนี้ดีกว่า ง่ายกว่าด้วย รอให้มันกลับบ้านไปก่อน ถ้ามาใหม่ยังไงก็ไม่เกี่ยวกับวุฒิสภา ส.ส. ล้วน ๆ เราเป็นเสียงข้างมาก ยังไงเราก็ชนะ

จ่าประสิทธิ์ กล่าวต่อว่า โอ๊ย ผมบอกมันอย่างนี้แหละ มันก็รู้แล้ว เขาบังคับกฎหมายมันเป็นแบบนี้ ระเบียบมันเป็นแบบนี้ เมื่อกี้ไอ้มาร์คมันก็พูดบนเวทีอย่างนี้ ก็เลยเล่าให้ฟังว่า ยังไม่สิ้นหวัง

ประกอบกับถ้ามันสิ้นหวังจริง ๆ มันก็ยังมีทางไป เพราะว่ารัฐบาลสามารถออกพระราชกำหนดได้ ผ่านมติ ครม. ก็ประกาศใช้ได้ ใช่ไม่ใช่ แล้วพรุ่งนี้กูก็เอาพี่ทักษิณของกูกลับบ้าน ก็ไม่เห็นเป็นไร เกี่ยวอะไรกับมึงล่ะ มันเป็นอำนาจของเสียงส่วนใหญ่

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คำแถลง ทักษิณ เหตุมวลชนต้านนิรโทษฯ ชี้ถูกบิดเบือน 

ตำรวจรับ! ประเมินม็อบต่ำไป เผยการจราจรไร้ปัญหา 

แตงโม ขึ้นเวทีราชดำเนิน คนบันเทิงแห่ร่วมต้าน นิรโทษกรรมเพียบ 

63 ตุลาการ แถลงการณ์ค้านนิรโทษฯ ย้ำล้างผิดทุจริตเป็นภัยร้ายแรง

ทักษิณ ลั่น มั่นใจยังไงผมก็ได้กลับบ้าน เพราะไม่ได้ทำอะไรผิด 

แค่กลลวง! ส.ว.คว่ำนิรโทษฯ อีก 6 เดือน นายกนำทูลเกล้าฯ ทันที 

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม! ตำรวจชูป้าย ไม่เอา พรบ.นิรโทษกรรม 

ข่าวโดย : กระปุกดอทคอม


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป