Home » Hilight, MSN, อาชญากรรม - ข่าวทั่วไป » หมอนิ่ม ปัดเลี่ยงให้ปากคำ ห่วงสื่อลงข่าวบิดเบือน

หมอนิ่ม ปัดเลี่ยงให้ปากคำ ห่วงสื่อลงข่าวบิดเบือน

หมอนิ่ม ปัดเลี่ยงให้ปากคำตำรวจ แจงต้องรีบพาลูกไปเที่ยวทะเลตามคำสัญญาที่พ่อให้ไว้กับลูกก่อนเสียชีวิต ห่วง ข่าวที่ออกมาถูกบิดเบือนไปมาก

วานนี้ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้นำเสนอข่าวความคืบหน้าคดีลอบสังหาร เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรมอดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติ โดยระบุว่า พญ.นิธิวดี ภู่เจริญยศ หรือ หมอนิ่ม ภรรยาของนายจักรกฤษณ์ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวลือที่ว่าช่วงหลังตัวเองบ่ายเบี่ยงไม่ยอมเข้าพบตำรวจ และไม่ยอมให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า

ไม่เป็นความจริง แต่มีวันหนึ่งที่ต้องรีบกลับโดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อเป็นเพราะวันนั้นต้องรีบพาลูกทั้ง 2 คนไปเที่ยวทะเลที่พัทยา ตามคำสัญญาที่สามีเคยให้เอาไว้กับลูกสาวคนโต ตนจึงเพียงแค่ต้องทำตามหน้าที่แทนสามีให้ครบถ้วน

ตนไม่อยากให้ลูกรู้สึกว่าตัวเองขาด เพราะพ่อยังติดค้างเขาอยู่ รวมทั้งพี่เอ็กซ์ที่อาจจะยังไม่เป็นสุข เพราะรู้สึกติดสัญญาที่จะพาลูกไปเที่ยวทะเล ตนจึงขอเป็นตัวแทนทำหน้าที่ตามสัญญาของพ่อกับลูกที่มีให้กัน หลังจากสอบปากคำเสร็จ ตนก็พาไปเที่ยวทะเลกันทั้งบ้าน มีแม่บ้านไปด้วย ถือเป็นการพักผ่อนไปในตัว ไม่ได้บ่ายเบี่ยงแต่ประการใด

ส่วนที่มีข่าวว่าก่อนเกิดเหตุลอบยิงไม่กี่วัน มีคนเห็น พญ.นิธิวดี ทะเลากับนายจักรกฤษณ์อย่างรุนแรงนั้น เรื่องนี้ ยอมรับว่าทะเลาะกันจริง แต่ไม่ได้รุนแรงอย่างที่เป็นข่าว สาเหตุเกิดจากความเข้าใจผิดที่พี่เอ็กซ์เห็นว่าตนกำลังแชทคุยโทรศัพท์ในร้านทำผม เลยเดินมาถามว่าแชทกับใคร ไม่ได้มีเหตุการณ์รุนแรงใด ๆ ทั้งสิ้น

ในตอนนี้ข่าวสารถูกบิดเบือนไปจากความจริงมาก มีสื่อบางฉบับลงข่าวว่าได้มาสัมภาษณ์ตนเอง แล้วไปรายงานข่าว แต่ตนยังไม่รู้เรื่องเลยว่าไปให้สัมภาษณ์ตอนไหน หากให้สัมภาษณ์จริงก็ต้องจำได้ ทั้งนี้ เมื่อ เห็นข่าวถูกบิดเบือนก็ไม่ได้รู้สึกเครียดอะไร แต่รู้สึกว่าไม่เป็นความจริง กลัวคนอ่านข่าวจะเข้าใจผิดได้ข่าวโดย : มติชนออนไลน์


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป