Home » Hilight, MSN, อาชญากรรม - ข่าวทั่วไป » ศิษย์ครูบาบุญชุ่ม แจงไม่จริง! คำทำนายไทยนองเลือด

ศิษย์ครูบาบุญชุ่ม แจงไม่จริง! คำทำนายไทยนองเลือด

ศิษย์ครูบาบุญชุ่ม โพสต์ยืนยัน คำทำนายไทยใกล้นองเลือด ไม่เกี่ยวข้องเกจิดังเมืองล้านนา

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์คำทำนายของพระครูบาเจ้าบุญชุ่ม ญาณสวโร พระเกจิอาจารย์ล้านนาชื่อดัง สายป่ากรรมฐาน อ้างถึงคำทำนายของครูบาบุญชุ่ม ที่ได้ตั้งสัจจะถือศีลที่ถ้ำราชคฤห์ อ.งาว จ.ลำปาง

กล่าวกับตัวแทนตระกูลชินวัตรว่า ให้นับเวลาถอยหลังการนองเลือดในเร็ววันนี้ เพราะเป็นกรรมของคนไทยร่วมกันทั้งชาติ ไม่อาจหลีกเลี่ยงหรือหลบได้ ส่วนคนที่เพิ่งจากไปนั้น มีกรรมหนักไม่มีทางแก้ไขได้

ล่าสุด คณะศิษยานุศิษย์ของพระครูบาชุ่ม ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก ชื่อ “ครูบาบุญชุ่ม ครูบาสายล้านนาสายป่ากรรมฐาน” ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวดังนี้

“ประกาศ…พุทธศาสนิกชนผู้เคารพรัก-นับถือพระพุทธศาสนา พร้อมทั้งศิษยานุศิษย์และผู้ศรัทธา – พุทธศาสนิกชนทั้งหลาย จงช่วยกันพิทักษ์ – รักษาพระพุทธศาสนา ทุก ๆ ท่านที่นับถือ

ขอทุก ๆ ท่าน โปรดทราบ สืบเนื่องจากมีการแชร์ในโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับการทำนาย เรื่องเกี่ยวกับบ้านเมืองและตระกูลต่าง ๆ ซึ่งไม่ได้เป็นเรื่องจริง

แต่อย่างใด เพราะพระครูบาเจ้าบุญชุ่ม ญาณสํวโรไม่ได้รับรู้ หรือเกี่ยวข้องกับเรื่องเหล่านี้แต่อย่างใด มีการเข้าใจผิด และคลาดเคลื่อนไป ขอบรรดาสาธุชน-ศิษยานุศิษย์ ได้โปรดรับทราบและเข้าใจตามนี้ เพราะจะทำให้องค์ท่านเสียหายได้ และจะเป็นกรรมเวรจากการปรามาสพระสุปฏิปันโน โดยความที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ขออ้อนวอนและขอเมตตาทุก ๆ ท่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และฟังเถิด อย่าพึ่งด่วนสรุปและเชื่อโดยไร้เหตุผล สาธุ สาธุ สาธุ”

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ครูบาบุญชุ่ม ครูบาสายล้านนาสายป่ากรรมฐาน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แชร์กันใหญ่! คำทำนาย ครูบาบุญชุ่ม เตือนประเทศไทยนองเลือด 

ข่าวโดย : สนุกดอทคอม


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป