Home » ข่าวประชาสัมพันธ์ » รับสมัคร โตโยต้า พริตตี้ 2014 รายได้ทะลุ 6 แสนต่อปี

รับสมัคร โตโยต้า พริตตี้ 2014 รายได้ทะลุ 6 แสนต่อปี

“โตโยต้า พริตตี้ 2014” เปิดรับสมัครแล้ว โตโยต้าเชิญชวน สาวสวย มากความสามารถ ร่วมทีมประชาสัมพันธ์พิเศษ รายได้มากกว่า 600,000 บาท ต่อปี พร้อมทริปดูงานต่างประเทศ

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเวทีต้อนรับสาวสวย บุคลิกภาพดี มีความมั่นใจ ร่วมคว้าฝันสู่ความสำเร็จและประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ ด้วยการเป็นหนึ่งในทีมประชาสัมพันธ์พิเศษของโตโยต้า ในการคัดเลือก “โตโยต้า พริตตี้ 2014”

โดย โตโยต้า พริตตี้ จะได้ร่วมงานกับทางบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมทางการตลาดของโตโยต้า เป็นเวลา 1 ปี พร้อมรายได้มากกว่า 600,000 บาท พร้อมทริปดูงานต่างประเทศ ทั้งยังได้เข้าร่วมหลักสูตรการเรียนรู้เพื่อพัฒนาตนเองอย่างมืออาชีพจากสถาบันพัฒนาบุคลิกภาพชื่อดัง และอาจได้รับโอกาสร่วมงานกับบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ต่อไปในอนาคต การคัดเลือก โตโยต้า พริตตี้ ในครั้งนี้ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 30 แล้ว เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความสามารถ ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโตโยต้า ในฐานะทีมประชาสัมพันธ์พิเศษ

โดยผู้สมัคร “โตโยต้า พริตตี้ 2014” จะต้องเป็นสาวสวย บุคลิกภาพดี มีความมั่นใจในตนเอง และมีมนุษย์สัมพันธ์ดี อายุ18-25 ปี ส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 165 เซนติเมตร กำลังศึกษา หรือจบการศึกษาในระดับปริญญาตรีขึ้นไป มีความสามารถในการนำเสนองานได้ดี (Presentation Skill) สามารถทำงานในวันหยุด และเดินทางไปต่างจังหวัดได้ หากมีความสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ หรือภาษาญี่ปุ่น หรือความสามารถพิเศษอื่นๆ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ และต้องไม่เคยถ่ายภาพล่อแหลม อนาจาร หรือประกอบอาชีพที่ทำให้เสื่อมเสียต่อสถาบัน องค์กร หรือศีลธรรมของสังคม รวมทั้งไม่เคยมีประสบการณ์ทำงานกับรถยนต์ยี่ห้ออื่นมาก่อน

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ www.toyotapretty.comหรือนำรูปถ่ายมาสมัครด้วยตัวเองได้ที่ บริษัท เดนท์สุ (ประเทศไทย) จำกัด อาคารอื้อจือเหลียง ชั้น 27 เลขที่ 968 ถนนพระราม 4 สีลม บางรัก กรุงเทพฯ (เวลา 9.00-17.30 น.) ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 8 มกราคม 2557 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-632-4555 ต่อ 1410, 1243

นอกจากนี้ โตโยต้ายังเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมใน Toyota Pretty Facebook fanpage เพียงชมคลิปแล้วตอบคำถามทุกสัปดาห์ลุ้นรับ iphone5s และบัตรชมภาพยนต์ในทุกวัน กว่า 90 รางวัล ติดตามรายละเอียดได้ใน www.toyotapretty.com และ  www.facebook.com/toyotapretty

 

ข่าวโดย : Talkystory.com


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป