Home » Hilight, MSN, บันเทิง » คลิปเต็ม!! น้ำฝน สัมพันธ์ลึกซึ้ง เฟิร์ส เอกพงศ์

คลิปเต็ม!! น้ำฝน สัมพันธ์ลึกซึ้ง เฟิร์ส เอกพงศ์

น้ำฝน เจอคลิปชุดเต็มปล่อยออกมาอีกต้องลองฟังการคุยกันระหว่างน้ำฝนกับสาวที่อ้างว่าเป็นแฟนของหนุ่มเฟิร์ส

เพิ่งชี้แจงไปเกี่ยวกับกรณีคลิปเสียงของนางเอกสาว “น้ำฝน พัชรินทร์ “ กับสาวปริศนาที่อ้างตัวว่าเป็นแฟนสาวของ “เฟิร์ส เอกพงศ์ ”

ซึ่งสาวน้ำฝนก็ยอมรับว่าคลิปที่หลุดออกมานั้น เป็นเสียงของเธอจริงๆ แต่ปฏิเสธที่จะพูดถึงฝ่ายชายอย่างเฟิร์ส ด้านเฟิร์สนั้น ก็ปฏิเสธเสียงหนักว่าเขาไม่มีแฟนมานานแล้ว

ล่าสุดสาวน้ำฝนก็เจอคลิปชุดเต็มปล่อยออกมาอีก งานนี้ต้องลองฟังการคุยกันระหว่างน้ำฝนกับสาวที่อ้างว่าเป็นแฟนของหนุ่มเฟิร์ส

สาวปริศนา : “ฮัลโหลค่ะ สวัสดีค่ะ ฝนเปล่าจ๊ะ”
น้ำฝน : “ใช่ค่ะ”

สาวปริศนา : “จะโทรมาถามว่าเมื่อไหร่จะเลิกยุ่งกับแฟนเราสักทีคะ”
น้ำฝน : “หาา!! ใครคะ”

สาวปริศนา : “ก็เห็นว่าไปมีอะไรกับเฟิร์สมาไม่ใช่เหรอ? ถูกมั้ย”
น้ำฝน : “เอ่อ นี่คือหมูใช่มั้ยคะ”

สาวปริศนา : “อะไรนะ”
น้ำฝน : “นี่คือหมูเหรอคะ”

สาวปริศนา : “ไม่ต้องรู้หรอกว่าเราเป็นใคร แต่เราถามเฟิร์สแล้ว เฟิร์สก็บอกเรามา เราก็งงว่า เฮ้ย ผู้กำกับสั่งเหรอว่าให้ ฝนกับเฟิร์สไปมีเพศสัมพันธ์กันเพื่อให้ละครมันอินมากขึ้นหรืออะไรยังไง เลยโทรมาถาม”

น้ำฝน : “ไม่ใช่หรอกค่ะ ก็เลิกยุ่งแล้วด้วย ฝนขอโทษด้วยแล้วกัน สำหรับสิ่งที่ทำลงไป คือฝนผิดเอง ฝนยอมรับในส่วนที่ฝนผิดนะคะ แล้วก็ขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไปค่ะ จะบอกว่าเลิกยุ่งแล้วแน่นอน ไม่มีอะไรแล้วแน่นอน คือตอนนั้นมันเป็นแค่สิ่งหนึ่งที่อยู่ดีๆ มันเกิดขึ้นได้ยังไงก็ไม่รู้ เราขอโทษจริงๆ”

สาวปริศนา : “ทำไมพูดเป็นเรื่องตลกเลยเนอะ เหมือนขอโทษแล้วมันหาย คือตัวเองก็มีแฟนไม่ใช่เหรอ ก็น่าจะรู้นะว่าความรู้สึกมันเป็นยังไง ทำไมถึงทำแบบนี้”

น้ำฝน : “ใช่ค่ะ ก็รู้สึกเลยค่ะ รู้สึกแล้วค่ะ”

สาวปริศนา : “มันโอเคหรือเปล่า ที่เล่นละครด้วยกันต้องไปมีอะไรกันเนี่ยนะ มันฟังขึ้นเหรอ แล้วแค่มาขอโทษแค่เนี้ยนะ”

น้ำฝน : “แล้วทำยังไงดีอะค่ะ จะให้ทำไงดี ในเมื่อมันเกิดขึ้นมาแล้ว แล้วเรารู้สึกผิดจริงๆ ตอนนี้ฝนรู้สึกผิดจริงๆ แล้วเราไม่รู้จะแก้ไขได้ด้วยยังไง แต่ตอนนี้คืออยากให้ทำอะไรอะคะ เราพร้อมที่จะโอเค จะให้เราขอโทษ เพราะเรารู้ว่าเราผิด เรารู้ว่าเราทำผิดจริงๆ”

สาวปริศนา : “เฮ้อ (ถอนหายใจ) ไม่ไหวกับผู้หญิงอย่างเธอเลยนะจริงๆ นึกว่าแบบจะเป็นคนที่มีความรู้ดีๆ ดูดีดูเพอร์เฟคนะ แต่คุณมีความคิดที่ต่ำมากเลยอะ ขนาดไปมีอะไรกัน …” (เสียงตัดไป)ข่าวโดย : มติชนออนไลน์


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป