Home » Hilight, MSN, อาชญากรรม - ข่าวทั่วไป » รถผีสิงสนามบินสุวรรณภูมิ เจ้าที่ไม่ใช่ผีคนเช่า

รถผีสิงสนามบินสุวรรณภูมิ เจ้าที่ไม่ใช่ผีคนเช่า

เป็นเรื่องลึกลับที่สร้างความสะพรึงกลัวให้กับผู้คนที่ใช้บริการลานจอดรถสนามบินสุวรรณภูมิเป็นอย่างมาก เกี่ยวกับกระแสข่าวรถผีสิงที่จอดอยู่ในลานจอดรถดังกล่าว

ล่าสุด “ริว จิตสัมผัส” นักสัมผัสวิญญาณชื่อดัง เผยว่า รถคันที่จอดอยู่ที่สนามบินสุวรรณภูมินั้น ก่อนหน้าที่เป็นข่าวก็ได้มีคนมาติดต่อที่รายการเพื่อให้ไปดู แต่ก็ยังไม่ได้ไปดูกัน

แต่เท่าที่คนอื่นๆ เห็นกัน ตนคิดว่าเป็นเจ้าที่ ไม่ใช่ผีคนเช่ารถแต่อย่างใด เพราะว่ารถคันดังกล่าวมีคนเช่า แล้วพอคนเห็นก็เอาไปพูดกันปากต่อปาก ก็เลยแห่ไปดูกัน

ข่าวก่อนหน้านี้

กรณีมีผู้โพสต์ภาพรถเก๋งฮอนด้าที่มีพวงมาลัยแขวนอยู่ตรงป้ายทะเบียนหน้ารถ และมีคนนำเอาดอกไม้ธูปเทียน น้ำแดง มาวางไว้หน้ารถคล้ายบูชาสิ่งศักดิ์ โดยรถดังกล่าวถูกจอดทิ้งไว้ในอาคารจอดรถท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

กระทั่งมีคนถ่ายภาพมาโพสต์ลงในเว็บบอร์ดชื่อดัง Pantip.com พร้อมตั้งหัวข้อ“ใครรู้​บ้าง​ครับว่า​รถที่จอดในอาคารจอดสุวรรณภูมิมีพวงมาลัยห้อยอยู่​มีเรื่องอะไรเหรอ” จนกลายเป็นกระแสวิจารณ์ถึงความลี้ลับของรถยนต์คันดังกล่าวนั้น

ผอ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เผยว่า เป็น รถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีน้ำตาล ทะเบียน กษ-5284 ชลบุรี ของ หจก.อุดมเดช ทรานสปอร์ต เปิดให้บริการรถเช่าในพัทยา จ.ชลบุรี

มีนายโมฮัมหมัด เรซา ข่าน อายุ 38ปี ชาวปากีสถาน ทำสัญญาเช่ารถคันดังกล่าวไว้เมื่อวันที่ 30 มี.ค. 2555 แต่เมื่อครบสัญญาก็ไม่ได้นำไปคืน แต่กลับนำมาจอดไว้ที่อาคารจอดรถโซน 3 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งทางผู้ให้บริการเช่ารถก็ได้ไปแจ้งความดำเนินคดีกับผู้เช่า ในข้อหายักยอกทรัพย์ ไว้ที่สภ.เมืองพัทยา

เรื่องลี้ลับที่ถูกพูดถึงในโลกโซเซียลไม่ขอแสดงความคิดเห็น และขอให้เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคลข่าวโดย : กระปุกดอทคอม


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป