Home » Hilight, MSN, อาชญากรรม - ข่าวทั่วไป » ตีดวงเมือง ชี้! ปี 57 ม้าหฤโหด

ตีดวงเมือง ชี้! ปี 57 ม้าหฤโหด


เข้าสู่ปี 2557 ชี้! ตลอดปีบ้านเมืองจะพบแต่ความไม่สงบ  เศรษฐกิจจะตกต่ำโจรชุม และหายนะจากธรรมชาติ

ก้าวสู่ปี 2557  นักษัตรปีมะเมีย ตามคำทำนายของ อ.โสรัจจะ นวลอยู่  พบว่าบ้านเมืองจะตกอยู่ในภาวะหน้าสิ่วหน้าขวาน มีความแตกแยก เกิดการเสื่อมศรัทธาของประชาชน รวมถึงการก้าวย่างสู่ภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำ ภายใต้โครงสร้างการเมืองใหม่  ซ้ำภัยธรรมชาติยังถาโถมทั่วสารทิศแบบครบสูตร

จะเห็นว่าแทบไม่มีอะไรดีเลย จากคำทำนายที่ชวนขมวดปมนี้เองจะเห็นว่ามีความยุ่งยากและวุ่ยวายมากมาย และต่อไปนี้คือ คำทำนายที่สรุปมาเป็นบางส่วนเท่านั้น

ดวงช่วงเดือนมกราคม มิถุนายน

การเมือง

ในช่วงครึ่งปีแรกระหว่างเดือนมกราคมถึงมิถุนายนพบว่า บ้านเมืองยังต้องตกอยู่ในภาวะคับขัน มีแต่การแตกแยก ความไม่กลมเกลียวกันในหมู่คณะ รวมถึงนักการเมืองจะทำร้ายกันทั้งต่อหน้าและลับหลัง การโค่นล้มหักล้างกันยังคงดำเนินไปอย่างไม่ลดละ

โดยในช่วงเดือนเมษายนบ้านเมืองจะเริ่มมีการปฏิรูปครั้งใหญ่ อย่างไรคนไทยทุกคนจำเป็นต้องอาศัยความสามัคคีเพื่อช่วยให้วิกฤตินี้เบาบางลงไปได้

เศรษฐกิจ

เศรษฐกิจจะต่ำลงอย่างน่าใจหาย ธนาคารใหญ่ๆ ที่เหลือต่างต้องปิดตัวลง กลายสภาพเป็น สภาวะฉุกเฉินทั่วประเทศ ทั้งนี้ในช่วงมีนาคมสถาบันทางการเงินและธนาคารจะล้มลงอีก และ เงินบาทลอยตัวสูงสุดเป็นประวัติการณ์ รวมถึงเกิดภาวะข้าวยากหมากแพง หุ้นตกอย่างวินาศ

และในที่สุดเหล่าคนยากคนจน หรือผู้ใช้แรงงานจะลุกฮือขึ้นมาต่อต้าน เกิดเป็นสงครามกลางเมือง ผู้นำต้องหนีลี้ภัยออกนอกประเทศถึงจะสงบ  นอกจากนี้จะมีเหล่ามิจฉาชีพ คนร้ายจะกำเริบ คนดีจะเป็นเหยื่อคนชั่ว จะมีคดีมากมายเกิดขึ้น

ภัยธรรมชาติ

บ้านเมืองไร้ความสงบ ทั้งอุบัติเหตุและภัยธรรมชาติยังเป็นสิ่งที่ควรระวังให้มาก ทั้ง เหนือ อีสาน ร่วมถึงภาคใต้ โดยเฉพาะ ภาคใต้ จะเกิดการสูญเสียครั้งใหญ่ ผู้คนล้มหายตายจากกันเป็นจำนวนมากเพราะจะมีโรคระบาดพันธุ์ใหม่ที่มีความรุนแรงทั่วโลก และสามารถติดต่อกันได้ง่ายและรวดเร็ว

อย่างไรในช่วงเดือนกุมภาพันธ์จะเกิดอุบัติเหตุใหญ่ๆ ตลอดทั้งเดือน ทั้งจากเครื่องบิน รถยนต์ และทางเรือ เกิดแผ่นดินไหวสุดหฤโหดเท่าที่เคยเกิดขึ้นในประเทศไทย  และตึกสูงเสียดฟ้า ใน กทม.พังทลายเป็นทิวแถว ฝังคนทั้งเป็นนับไม่ถ้วน  ทั้งนี้ในช่วงปลายเดือนมิถุนายนจะเกิดน้ำป่าไหลลง จนเกิดภาวะน้ำท่วมใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ อีกครั้ง

ดวงช่วงเดือนกรกฎาคม ธันวาคม

การเมือง

การเมืองจะร้อนระอุ เพราะความวู่วามของนักการเมืองปากพล่อย และฝ่ายยั่วยุของผู้ประสงค์สร้างความแตกแยก เป็นบททดสอบความใจเย็นและรอบคอบของรัฐบาล และในช่วงเดือนสุดท้ายของปี บุคคลสำคัญระดับสูงจะเจ็บป่วยและเสียชีวิตในที่สุด การเมืองยังคงผันผวน รัฐบาลจะเผชิญกับวิกฤตอย่างหนัก

เศรษฐกิจ

จะมีคนว่างงานเป็นจำนวนมาก มีการเดินขบวนต่างๆนานา และอาจถูกปราบปรามจนต้องสูญเสียชีวิตไม่ใช่น้อย ซ้ำยังเป็นปีแห่งความหายนะทางเศรษฐกิจโดยแท้ ถึงขั้นล้มละลาย  ซ้ำจะยังต้องผจญกับความตกยากกันต่อไป เหล่ามิจฉาชีพจะออกอาละวาดในภาวะเศรษฐกิจตกต่ำจนถึงที่สุด

ภัยธรรมชาติ

ทั้งนี้ยังต้องพบกับภัยพิบัติทางธรรมชาติเกิดขึ้นอย่างรุนแรงทั้งภัยแล้ง ภัยน้ำท่วม ความผันผวนต่างๆ  รวมถึงจะเกิดสงครามล้างผลาญโลกครั้งใหญ่ ทำลายล้างกันอย่างย่อยยับยิ่งกว่าครั้งไหนๆ

อย่างไรในช่วงเดือนสิงหาคม ปัญหาทางภาคใต้ของไทย จะทำให้ทั่วทั้งโลกตกตะลึง เพราะจะเกิดจลาจลนองเลือด อุบัติเหตุใหญ่ๆ เกิดขึ้นตลอดเดือน มีการตายหมู่จากเครื่องบิน รวมถึงพายุดีเปรสชั่นผ่านตอนเหนือของประเทศอย่างรุนแรง จะนำพาน้ำป่าจะไหลลงมาถึงกรุงเทพฯ จนเกิดน้ำท่วมใหญ่ในหลายจังหวัด

นอกจากนี้ในเดือนกันยายนจัดว่าเป็น”มหาวิปโยคอย่างแท้จริง”  โดยในช่วงกลางเดือนจะเกิดพื้นดินถล่มและทรุดตัวไปทั่วประเทศ ไม่เว้นแม้แต่กรุงเทพฯ เราอาจจะต้องสูญเสียแผ่นดินทางภาคใต้ ฝั่งทะเลอันดามันตั้งแต่จังหวัดระนองลงมา

อีกทั้งไข้หวัดนกกลับมาทำลายล้างผู้คนและสัตว์ หรือเป็นไข้หวัดนกติดต่อมาถึงคน จนผู้คนล้มตายเป็นมหาศาล ทางใต้ร้อนเป็นไฟ มีวินาศกรรม ผู้คนล้มตายเป็นจำนวนมาก อย่างไรในช่วงพฤศจิกายน จะเกิดภัยธรรมชาติครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี น้ำจะท่วมอีกครั้ง จะเกิดแผ่นดินไหวไปทั่วประเทศ เกิดไต้ฝุ่นเข้าถล่มภาคใต้คนจะเสียชีวิตนับพัน

 

 

ข่าวโดย : มติชนออนไลน์


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป