Home » Hilight, MSN, บันเทิง » “จ๊ะ คันหู” ปัด! แย่งผัวชาวบ้าน

“จ๊ะ คันหู” ปัด! แย่งผัวชาวบ้าน

จ๊ะ คันหู เผยเคยคบแต่เลิกแล้ว  พร้อมย้ำไม่เคยแย่งสามีชาวบ้าน แต่ยอมรับผู้ใหญ่เตือนให้จบเรื่อง

กลายเป็นประเด็นอีกครั้งสำหรับนักร้องสาว จ๊ะ คันหู  ซึ่งล่าสุดได้เปิดศึกน้ำลายกับผู้หญิงคนหนึ่งในอินสตาแกรม หลังจากที่ถูกสาวนิรนามกล่าวหาว่าไปแย่งสามีของเธอ

อย่างไรก็ตามได้สร้างความไม่พอใจให้แก่สาวจ๊ะเป็นอย่างมาก  จนเป็นเหตุให้ต้องชี้แจงผ่านไอจีของตัวเองกลับไปทันที ทั้งนี้สาวจ๊ะได้เปิดเผยรายละเอียดว่า

ไม่ใช่แย่งสามีคนอื่น ผู้ชายคนนั้นเคยคบกับหนูตอนหนูอยู่ปี 1 ตอนที่ยังไม่เป็น จ๊ะ คันหู เลย ซึ่งนานมากแล้วประมาณ 3 ปี ซึ่งพอพี่เขาเรียนจบก็มาทำงานที่กรุงเทพฯ กระทั่งเขามีเมียคนนี้ แล้วก็มีลูก โดยที่หนูไม่เคยรู้ข้อมูลของเขาอีกเลย แล้วเพื่อนหนูไปเจอผู้หญิงคนนี้ไปคอมเม้นท์ในวีเลิฟใบเตย

ซึ่งมีรูปหนูกับพี่เตยคู่กัน ทุกคนก็ชมว่าน่ารักดี แต่มีผู้หญิงคนนี้มาด่าหนูว่าสร้างภาพ ซึ่งหนูคลิกเข้าไปดูเลยรู้ว่าเขาด่าหนูมาตลอดทั้งปี เพื่อนก็เล่าให้ฟังตลอด จนเราทนไม่ไหวตรงที่เขามาด่าว่า มึงไม่ต้องไปสวดมนต์ข้ามปีหรอก สร้างภาพ หนูทนไม่ไหว เลยเข้าไปดูอินสตาแกรมเขา แล้วแคปรูปมาลง แต่ผู้ชายคนนั้นเขาเลิกกันไปแล้วด้วย”

โดยสาวจ๊ะยอมรับว่าตั้งแต่ปีใหม่ที่ผ่านมาล้วนแต่เจอข่าวแรงๆ ทั้งนั้น   โดยเฉพาะที่ข่าวที่ว่าไปแย่งสามีชาวบ้าน ซึ่งมันไม่เป็นความจริง และตนก็อดกลั้นเป็นอย่างมาก  แต่ด้วยความที่ว่าไม่ไหวแล้วจึงมีการตอบโต้กลับไป หลังจากที่ผู้หญิงรายดังกล่าวได้ต่อว่าเธอโดยใช้ถ้อยคำที่รุนแรง

ทั้งนี้ได้ระบุอีกว่าไม่เคยรู้จักผู้หญิงที่มาต่อว่าเธอใน IG ส่วนตัว  นอกจากนี้ทางต้นสังกัดอาร์สยามก็ได้มีโทรมาเตือนว่าไม่ต้องตอบโต้อะไรแล้ว ให้จบแค่นี้เพราะเราเป็นคนของประชาชน เพราะเกรงว่าจะส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของศิลปินได้นั้นเอง ข่าวโดย : คมชัดลึก


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป