Home » Hilight, MSN, อาชญากรรม - ข่าวทั่วไป » รวบผัวเก่า! ยิงไรเฟิลใส่เมียดับต่อหน้าลูก

รวบผัวเก่า! ยิงไรเฟิลใส่เมียดับต่อหน้าลูก

ผัวเก่าหึงโหด ลอบใช้ปืนไรเฟิลส่องยิงเมียตายต่อหน้าต่อตาลูกชาย พร้อมยอมรับที่ทำเพราะหึงหวง

ล่าสุดเกิดเหตุที่ สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี หลังได้รับแจ้งเหตุว่ามีการมีลอบยิงจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งในเวลาต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกองพิสูจน์หลักฐานได้รุดเข้าไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพบว่า

มีรอยกองเลือดอยู่บริเวณพื้นข้างบ้าน โดยใกล้ๆ กันพบถถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีน้ำเงิน พร้อมกับปลอกกระสุนปืนขนาด.223(เอ็ม 16) ตกอยู่ 1 ปลอก ตรงพื้นซีเมนต์หลังบ้าน โดยได้เก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

ภายหลังทราบชื่อผู้ได้รับยิงบาดเจ็บคือนางรำไพ แซ่โง้ว อายุ 55 ปี  หลังโดนยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัสจนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล อย่างไรก็ตามในเวลาต่อมาได้ทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตลง

ซึ่งจากการตรวจสอบสภาพของผู้ที่ถูกยิงนั้นมีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืน ขนาด.223 เข้าที่บริเวณใต้รักแร้ขวากระสุนทะลุชายโครงซ้าย 1นัด ทั้งนี้ผู้ที่ลงมือยิงคือนายประสงค์ เสลาคุณ อายุ 58 ปี ซึ่งได้ก่อเหตุต่อหน้าลูกชายคือนายปราศรัย เสลาคุณ ภายหลังจากก่อเหตุแล้วได้ขับมอเตอร์ไซค์หลบหนีไป

จากการสอบถามลูกชายผู้เสียชีวิตได้ให้การว่า นายประสงค์ ผู้เป็นบิดาของตนเป็นคนลั่นไกใส่นางรำไพ ซึ่งได้หย่ากันไปแล้วเมื่อ 8 ปีก่อน ด้วยเหตุที่พ่อของตนไปชอบพอกับผู้หญิงคนอื่น แต่ทั้งนี้ได้เคยขู่ไว้ว่าห้ามไม่ให้แม่ของตนไปมีชายอื่น ซึ่งหากรู้เมื่อไหร่จะกลับมาฆ่าทิ้งซะนั้นเอง

ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการออกสืบสวนติดตาม จึงสามารถควบคุมตัวนายประสงค์ได้บริเวณจุดตรวจจุดสกัดวังโพธิ์ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ขณะกำลังขับรถกลับบ้านพัก พร้อมของกลางปืนไรเฟิล ยี่ห้อซีแซด

ซึ่งจากการสอบสวนผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพว่า ที่ก่อเห็นเนื่องจาก ตนได้ยินข่าวลือจากชาวบ้านว่านางรำไพกำลังมีผู้ชายเข้ามาพัวพัน จึงเกิดอาการหึงหวง แล้วตัดสินบึ่งรถมายิงนางรำไพนั้นเอง  ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะทำการดำเนินคดีต่อไป

ข่าวโดย : ข่าวสด


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป