Home » Hilight, MSN, อาชญากรรม - ข่าวทั่วไป » มอบตัวแล้ว! ไอ้โหดฆ่าเด็ก

มอบตัวแล้ว! ไอ้โหดฆ่าเด็ก

 

ผู้ต้องหาฆ่าโหด 3 ศพ ล่าสุดมอบตัวแล้ว  พร้อมสารภาพโมโหที่พี่เลี้ยงเด็กด่าเรื่องบุกเข้าบ้าน แถมเด็กยังส่งเสียงร้องจึงตัดใจฆ่าทั้งหมด

จากกรณีคดีฆ่าโหด 3 ศพ ที่ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี และหลบหนีไปนั้น ล่าสุดผู้ต้องหาได้ทำการติดต่อเพื่อเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี แล้ว ซึ่งเป็นบ้านเกิดของผู้ต้องหา

โดยเมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. ของวันที่ 13 ม.ค.  ได้มีการแถลงผลการจับกุม นายประจักษ์ มาแสวง หรือ อ๊อฟ อายุ 19 ปี

ทั้งนี้ในเบื้องต้นผู้ต้องการได้การกับตำรวจว่า ในวันเกิดเหตุตนได้เดินทางไปรอแฟนสาวของตนที่หน้าบ้านเกิดเหตุ เนื่องจากแฟนสาวตนไปทำงานกลางคืนกับเจ้าของบ้าน จนกระทั่งตนเห็นว่าดึกมากแล้ว และแฟนก็ยังมาไม่ถึงจึงได้เดินเข้าไปในบ้านหลังดังกล่าว เพื่อจะสอบถาม

แต่เมื่อเข้าไปแล้วกลับถูกหลานสาวเจ้าของบ้านต่อว่า ที่ตนบุกรุกเข้ามาในบ้าน อีกทั้งยังพยายามไล่ตนให้ออกจากบ้านไป ทำให้ตนโมโหมาก จึงคว้ามีดมาแทงหลานสาวเจ้าของบ้านจนเสียชีวิต

ก่อนจะแทง ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 7 ปี จนเสียชีวิตอีกหนึ่งราย และระหว่างนั้น ด.ช.พุธ (นามสมมติ) อายุ 2 ปี ส่งเสียงร้องไห้ไม่ยอมหยุด ตนจึงตัดสินใจเอาผ้ารัดคอจนเสียชีวิต ก่อนที่หลบหนีออกไป

อย่างไรก็ตามสาเหตุที่มามอบตัว เป็นเพราะกลัวถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม หลังก่อคดีอุกฉกรรจ์มาอย่างมาก จึงขอเข้ามอบตัวเพราะตนนั้นได้เคยก่อคดีไว้หลายคดี

พร้อมกันนี้จากการเข้ามอบตัวเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปทำแผนคดีแผนฆาตกรรม 3 ศพ ที่จุดเกิดเหตุ ซึ่งตำรวจได้มีการดูแลความปลอดเพราะหวั่นจะเกิดการรุมประชาทัณฑ์จากชาวบ้าน

ซึ่งจากการให้ปากคำของผู้ต้องการนั้น โดยทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ แต่จะมีการสอบสวนเพื่อขยายผลของคดีนี้ให้เกิดความชัดเจนต่อไป

 

 

ข่าวโดย : กระปุกดอทคอม


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป