Home » Hilight, MSN, อาชญากรรม - ข่าวทั่วไป » เผยภาพ ! ม็อบผูกเงินหย่อนให้ “สุเทพ”

เผยภาพ ! ม็อบผูกเงินหย่อนให้ “สุเทพ”

 

สุเทพ ระบุ ยืนยันไม่บุกสถานที่ราชการ ปัดข่าวปฏิวัติ ขณะที่กลุ่มม็อบผูกเงินหย่อนให้ตอนสัญจรผ่านสยามพารากอน

จากเหตุการณ์การประกาศปิดกรุงเทพในวันที่ 13 ม.ค. นายสุเทพ ได้มีการระบุว่า การชุมนุมในครั้งนี้แม้จะมีการเคลื่อนขบวนไปยังหน้าสถานที่ราชการต่าง ๆ แต่ยืนยันว่าจะไม่มีการบุกรุกเข้าไปภายใน

เพียงแต่จะล้อมอาคารอยู่ภายนอก และยืนยันว่าการชุมนุมครั้งนี้จะทำตามแนวทางที่ตนได้บอกเอาไว้คือจะขจัดระบอบทักษิณให้หมดไปจากแผ่นดิน  นอกจากนี้ในเรื่องกระแสข่าวลือว่ามีนายทหารกลุ่มหนึ่ง เตรียมจะปฏิวัติรัฐประหารร่วมกับแกนนำ กปปส. นายสุเทพยืนยันว่าไม่มีเรื่องนี้

พร้อมกันนี้ได้ย้ำว่า ที่บอกว่ามีนายทหาร อ.และ ป. สนับสนุน นายสุเทพก็ได้ย้อนถามกลับว่านายทหารอยู่ตรงไหน ถ้ารู้ก็ให้บอกชื่อจริง และอย่าพูดไปเรื่อย ตลอดจนเอาอักษรย่อมาพูดกับตน

เพราะในครั้งนี้จะเป็นการปฏิวัติโดยประชาชน และหากมีเหตุการณ์นองเลือด ทางฝ่ายรัฐบาลจะต้องรับผิดชอบ เพราะเราชุมนุมมือเปล่าโดยปราศจากอาวุธใดๆ

ทั้งนี้ในเวลาต่อมาขณะที่นายสุเทพ และขบวน กปปส. ได้เดินทางผ่านบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าสยามเซ็นเตอร์และพารากอน โดยมีประชาชนมายืนรอเพื่อทักทายและให้กำลังใจพร้อมบริจาคเงินให้นายสุเทพเป็นจำนวนมาก

จนมีผลทำให้การเคลื่อนขบวนออกจากแต่ละจุดมีความล่าช้า อย่างไรแล้วระหว่างเดินขบวนนายสุเทพก็ได้มีการทักทายประชาชนที่มาให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนี้ได้มีส่วนหนึ่งที่ยืนอยู่บนสกายวอร์คและสะพานลอยสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ได้นำเงินผูกกับเชือกหย่อนลงมาให้กับนายสุเทพ

นอกจากนี้บางคนยังได้โยนเงินเป็นแบงค์ และมีเงินใส่ซองโยนให้กับนายสุเทพด้วย ซึ่งในแต่ละจุดที่เดินผ่านประชาชนตะโกนโห่ร้องให้นายสุเทพสู้ ๆ และน.ส.ยิ่งลักษณ์ ออกไปตลอดเส้นทาง

ข่าวโดย : คมชัดลึก


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป