Home » Hilight, MSN, บันเทิง » “โก๊ะตี๋” โพสต์ IG ระบาย เหตุเจอคนชื่อคล้ายแกนนำแดง

“โก๊ะตี๋” โพสต์ IG ระบาย เหตุเจอคนชื่อคล้ายแกนนำแดง

โก๊ะตี๋ อึดอัดจนต้องโพสต์ระบายผ่าน IG หลังถูกเข้าใจผิดว่าเป็นโกตี๋ แกนนำเสื้อแดง เหตุชื่อคล้ายกัน จนถึงขั้นจะเปลี่ยนชื่อใหม่แล้ว

เกิดกระแสบนโลกโซเชียลอีกครั้ง เมื่อนักแสดงตลกอย่าง โก๊ะตี๋ ได้ออกมาโพสต์อินสตราแกรมเพื่อระบายความรู้สึก หลังจากโดนคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นโกตี๋ ที่เป็นแกนนำเสื้อแดง  อย่างไรก็ได้มีการโพสต์จนถึงขั้นตัดพ้อว่าอยากจะเปลี่ยนชื่อใหม่แล้ว

ทั้งนี้ข้อความที่นักแสดงรายดังกล่าวได้โพสต์เอาไว้ในนั้นมีรายละเอียดดังนี้ว่า

“ขอกราบขอโทษก่อนล่วงหน้านะครับ ถ้าหนูต้องใช้ถ้อยคำที่ไม่ถูกใจใครบ้าง…บางคน..คือหนูอึดอัดมากอยากบอกอยากพูดมากๆ เรื่องมีอยู่ว่ามีแกนนำคนเสื้อแดงหนึ่งคนชื่อว่า “โกตี๋”  ส่วนหนูชื่อว่า “โก๊ะตี๋” เวลานักข่าวอ่านข่าว พูดเร็วๆ แล้วคนดูฟังอย่างเดียวไม่ได้ดูภาพ ก็จะเข้าใจว่าเป็นหนูหมดทุกคน

ทุกวันนี้หนูไปไหนมาไหน ก็มีแต่คนถามว่าเป็นแกนนำคนเสื้อแดงหรอ..?? บอกตรงๆนะหนูไม่มีความรู้เรื่องการเมือง และหนูก็ไม่อยากให้ใครหลายๆ คนเข้าใจผิดในตัวหนู ญาติทางแม่หนูญาติทางพ่อหนูหลายคนโทรมาถามว่า หนูยกม็อบไปที่โน่นที่นี่ทำไม ทำไมต้องทำแบบนั้น

หนูเบื่อที่จะต้องมานั่งตอบคำถามแบบนี้กับญาติตัวเอง ลองคิดดูนะครับว่าขนาดพี่น้องของหนูที่เขารู้จักหนูดี ยังคิดกับหนูแบบนี้ แล้วคนอื่นละครับเขาจะคิดกับหนูไปไกลแค่ไหน หนูขอบอกตรงนี้นะครับ หนูก็เหมือนเป็นสื่อมวลชนคนหนึ่ง หนูจะออกมาประกาศเพื่ออะไรว่าหนูอยู่ฝั่งไหน หนูไม่เข้าใว่าคนไทยทุกวันนี้เป็นไรกัน

เมื่อก่อนคิดต่างได้แต่ไม่แตกแยก แต่ทุกวันนี้คือถ้าไม่ใช่พวกเดียวกัน คิดต่างกัน ไม่ใส่เสื้อสีเดียวกัน คือ “”ศัตรูกัน”" ใช่มั๊ย?? คนไทยอยากได้แบบนี้ใช่มั๊ย?? หนูอยากบอกว่าหนูคือคนไทยคนหนึ่งครับเป็นคนไทยที่ไม่มีอะไรต่อท้าย….!!!!!

ขอบอกอีกครั้งนะครับรูปที่คุณเห็นอยู่นี้ รูปบนคือ “คุณโกตี๋”  แกนนำคนเสื้อแดง..รูปร่างคือ “ไอ้โก๊ะตี๋” ตลกคนนึงที่มาจากอ่างทอง..!!!ถ้ายังสับสนกันอีก หนูจะเปลี่ยนชื่อแล้วนะ..!!!ขอบคุณที่ทนอ่านจนจบครับ” 

จากข้อความที่มีการโพสต์นี้เองเพียงเวลาไม่นานต่อมาก็ได้มีชาวเน็ตได้แชร์ข้อความส่งต่อกันอย่างรวดเร็ว จนเกิดเป็นกระแสในเวลาต่อมานั้นเอง ทั้งนี้ก็คงต้องรอดูว่านักแสดงโก๊ะตี๋ จะมีเปลี่ยนชื่ออย่างที่ได้โพสต์เอาไว้หรือไม่ต่อไป

ข่าวโดย : ครอบครัวข่าว 3


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป