Home » Hilight, MSN, อาชญากรรม - ข่าวทั่วไป » โรคประหลาด! ครอบครัวมีแมลงฝังในบาดแผล

โรคประหลาด! ครอบครัวมีแมลงฝังในบาดแผล

พบเหตุสุดอึ้ง เมื่อครอบครัวหนึ่งเป็นโรคประหลาดเวลามีอาการจะคันรุนแรง รวมถึงมีแมลงออกมาจากบาดแผลตามร่างกายจุดต่างๆ

นายทิวา วัชรกาฬ นายอำเภอเมืองสระบุรี พร้อมด้วยนายก อบต.หนองปลาไหล และ ผอ.รพ.สต. เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 69 ม.7 ต. หนองปลาไหล เพื่อตรวจสอบครอบครัวนางสายฝน หมื่นมี อายุ 55 ปี ที่ร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือไปที่ อบต.ฯ ว่าเกิดโรคประหลาดมีตัวแมลงออกจากบาดแผลผื่นคันตามร่างกาย

ทั้งนี้เมื่อไปถึงได้พบกับนายสุเทพ หมื่นมี อายุ 31 ปี บุตรชายนางน้ำฝน และ ด.ช.สุเทพ (นามสมมุติ) หลานชายอายุ 11 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.5 ทั้งนี้ตัวของนางสายฝนเอง เกิดตุ่มขึ้นตามร่างกาย แขน ขาหลายแห่ง ซึ่งมีลักษณะคล้ายหัวสิว

แต่ทว่าเมื่อเกาและใช้มือแกะบริเวณบาดแผลที่เกิดอาการคันพบมีตัวแมลงขนาดเล็กดีดตัวออกจากบาดแผล เมื่อนำใส่ภาชนะแล้วใช้กล้องขยายส่องดูพบว่าตัวแมลงดังกล่าวสีดำปนน้ำตาลคล้ายตัวลูกน้ำยุงลายตาโตเหมือนตั๊กแตนแต่ไม่มีขา

ด้านนายสุเทพ เล่าว่าอาศัยอยู่กับนางสายฝน และ ด.ช. สุเทพ รวมสามคน แต่ทว่าเริ่มแรกได้เกิดจากตนก่อนเมื่อช่วง 3 เดือนที่แล้ว ทั้งนี้ได้เคยไปหาหมอใน รพ. เอกชนแห่งหนึ่งในตัวเมืองสระบุรี ตามสิทธิประกันสังคมแต่ก็ไม่พบอะไร

แต่ในเวลาต่อมาตุ่มบาดแผลลุกลามไปเรื่อยๆและติดต่อไปยังนางสายฝน มารดา และ ด.ช. สุเทพ ทุกวันนี้ต้องทนทุกข์ทรมาน ขณะมีอาการคันก็ต้องเกา จนกระทั่งมีเลือดไหลออกมา เมื่อแกะบาดแผลออกก็จะมีตัวแมลงออกมา

อย่างไรแล้วด้านนายทิวา นายอำเภอเมืองสระบุรี กล่าวว่าได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุข นำตัวผู้ป่วยทั้ง 3 ราย ส่งรพ.สระบุรี เพื่อพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนังเพื่อตรวจวินิจฉัยบำบัดรักษาให้ถูกต้องต่อไปซึ่งตนจะได้ประสานกับทาง ผอ. รพ.สระบุรี เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนไข้อีกทางหนึ่ง

ข่าวโดย : เดลินิวส์


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป