Home » Hilight, MSN, บันเทิง » สุดฮอต! สามีตีตรา ติดแท็กฮิตทวิตเตอร์อันดับ 5 ของโลก

สุดฮอต! สามีตีตรา ติดแท็กฮิตทวิตเตอร์อันดับ 5 ของโลก

สุดฮอต! สามีตีตรา ติดแท็กฮิตทวิตเตอร์อันดับ 5 ของโลก

แรงจริง! สำหรับละครเรื่อง สามีตีตรา ของผู้จัด แอน ทองประสม ที่เพิ่งเปิดฉากเพียงไม่กี่ตอน ทำเอาคนดูติดหนึบ ในโลกออนไลน์ เต็มไปด้วย #สามีตีตรา แถมยังโพสต์แสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นานา บ้างก็อิจฉา กั้ง กะรัต ที่เจอผู้ชายดี ๆ บ้างก็ต่อว่าด่าทอสายน้ำผึ้ง ที่มโนเรื่องราวเข้าข้างตัวเอง

แถมยังมีฉากฟินเว่อร์ ที่พิศุทธิ์เดินขึ้นเวทีพร้อมดอกไม้ช่อโตขอกะรัตแต่งงาน ส่วนข้อความที่พิศุทธิ์พูดกับนางเอกบนเวทีนั้น ทำเอาแฟนละครจิกหมอนกันไปตามๆๆกัน

” มันมากกว่าความรัก มันมากกว่าความห่วงใย มันมากกว่าเกียรติยศชื่อเสียง มันมากกว่าอดีตที่ผ่านมาทั้งหมด มันเป็นความรู้สึกที่อยากผูกพัน อยู่กับผมนะ หัวเราะไปกับผม ร้องไห้ไปกับผม คุณพร้อมจะวางอดีตและเดินไปพร้อมกันกับปัจจุบันและอนาคตของผมไหม แต่งงานกับผมนะครับ”

แต่ทว่าสาวเจ้ากลับคิดว่าตัวเองดีไม่พอ ปฏิเสธการขอแต่งงาน ขับรถหนีออกไปอย่างรวดเร็ว แล้วรถเจ้ากรรมดันน้ำมันหมด งานนี้พระเอกที่ขับรถตามมาติด ๆ รีบลงไปหา กอดรัดฟัดเหวี่ยง พร้อมอธิบายและค่อย ๆ พูดจนนางเอกตอบตกลงในที่สุด

แถมยังมีฉากฟิน ๆ อีกฉาก คือฉากที่พระเอกขอนางเอกแต่งงานด้วยขนม แต่ขนมรสนี้ไม่เหมือนใคร เพราะเป็นขนม “รสพิศุทธิ์” เป็นรสชาติของนางเอกเพียงคนเดียว

กระแสแรง ถึงขั้น  #สามีตีตรา ในทวิตเตอร์ติดอันดับ 5 ของโลกกันเลยทีเดียว งานนี้ สาวแอน ก็เผยว่า ตอนแรกก็กังวลใจว่า ช่วงเวลานี้คนดูต้องการดูละครแบบไหน เขาเครียดไหม ต้องการดูละครกุ๊กกิ๊กคลายเครียดหรือเปล่า

แต่พอคนดูชอบตนก็ดีใจ ถึงแม้ว่าละครจะกระแสตอบรับดี ติดแท็กฮิตอันดับ 5 แต่ตนก็ยังไม่ได้ดีใจจนตัวลอย เพราะต้องพิสูจน์ฝีมือในตอนที่เหลืออีก

ข่าวโดย : กระปุกดอทคอม


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป