Home » Hilight, MSN, อาชญากรรม - ข่าวทั่วไป » วิจารณ์สนั่น! รถเมล์สาย 8 ตามเบียดเก๋งลอยจากพื้น

วิจารณ์สนั่น! รถเมล์สาย 8 ตามเบียดเก๋งลอยจากพื้น

วิจารณ์สนั่น! รถเมล์สาย 8 ตามเบียดรถเก๋ง หลังไม่ยอมให้ทาง

หากยังจำได้ ก่อนหน้านี้มีผลสำรวจเกี่ยวกับการให้บริการรถประจำทางระบุว่า รถประจำทางสาย 8 หรือ รถเมล์สาย 8 เป็นรถเมล์ที่ควรปรับปรุงมากที่สุด เนื่องจากขับรถเร็วและอันตราย ไม่จอดรถรับส่งผู้โดยสารตรงป้าย สภาพรถเก่า ฯลฯ

จนทำให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ขึ้นรถเมล์สาย 8 สำรวจปัญหาที่ได้รับร้องเรียนมาด้วยตัวเอง ซึ่งทางรถเมล์สาย 8 ก็สัญญาว่าจะปรับปรุงการบริการให้ดีขึ้น

แต่วานนี้ กลับมีประเด็นของรถเมล์สาย 8 ให้ชาวเน็ตได้วิพากษ์วิจารณ์อีกแล้ว เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์ @jirasak ได้โพสต์ภาพอุบัติเหตุรถเมล์สาย 8 สีขาว-น้ำเงิน หมายเลขหลังรถ 36-115 ที่อยู่ในช่องกลาง ขับไปเบียดรถยนต์ที่อยู่ในช่องขวาสุดจนรถยนต์ลอยขึ้นมาจากพื้นถนน พร้อมกับเขียนข้อความว่า

“คนขับรถเมล์คันนี้ขับเลวมาก ขับเบียดกับรถเก๋งตรงแยก รถเก๋งไปได้สุดท้ายมันตามไปเบียดคืนลอยเลยต่อหน้าต่อตา สงสารป้าคนขับ คนขับรถเมล์น่าจะมีสอบ EQ ก่อนให้ออกมารับผิดชอบชีวิตผู้โดยสารเยอะ ๆ นะ”

ภาพดังกล่าวได้ถูกแชร์ต่อกันในโลกไซเบอร์อย่างรวดเร็ว พร้อมกับต่อว่าพฤติกรรมของคนขับรถเมล์สาย 8 ที่ยังไม่ปรับปรุง เป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนซ้ำแล้วซ้ำเล่า นอกจากนี้ หลายคนยังเตือนให้ระมัดระวัง หากขับรถอยู่ใกล้ ๆ รถเมล์สาย 8 ให้รีบอยู่ให้ห่าง ๆ เข้าไว้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รถเมล์แอร์สาย 35 ด่าคนแก่ ไล่ลง เหตุตั๋วครึ่งราคาหมด 

โทษหนัก! สั่งไล่ออกคนขับและกระเป๋ารถเมล์สาย 8 คลิปฉาว 

แชร์ว่อน! คลิปรถเมล์สาย 8 ไล่ผู้โดยสาร ชัชชาติ สั่งตรวจสอบ 

ฉอีก! รถเมล์สาย 12 นิสัยแย่ ทำคนแก่ล้ม ด่าซ้ำ 

ชัชชาติ ถอดเชิ้ต ลุยซุ่มตรวจรถเมล์สาย 8 ชี้วิ่งดีขึ้น 

 

ข่าวโดย : กระปุกดอทคอม


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป