Home » Hilight, MSN, TALK รอบโลก » ไร้วี่แวว! ค้นหาเครื่องบินมาเลเซียแอร์ไลน์ ลุยต่อวันนี้

ไร้วี่แวว! ค้นหาเครื่องบินมาเลเซียแอร์ไลน์ ลุยต่อวันนี้

ค้นหาเครื่องบินมาเลเซียแอร์ไลน์ ล้มเหลว  ลุยต่อวันนี้ ยัน ดูแลครอบครัวผู้โดยสารเต็มที่

เว็บไซต์สายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ แถลงการณ์ฉบับที่ 6 เช้าวันนี้ โดยขอให้ชาวมาเลเซีย และผู้คนทั่วโลก ร่วมกันอธิษฐาน สำหรับเที่ยวบิน MH370 ที่สูญหายไป เกินกว่า 24 ชั่วโมง

นับตั้งแต่ เที่ยวบิน MH370 ขาดการติดต่อ ตั้งแต่เวลา 01:30 น. ของวันที่ 8 มีนาคม โดยการค้นหาของช่วยเหลือ ยังไม่สามารถตรวจสอบเบาะแสของ เครื่องบินโบอิ้ง 777-200 ได้

ซึ่งทีมค้นหาและช่วยเหลือที่มาจากประเทศมาเลเซีย, สิงคโปร์ และเวียดนาม นั้น ยังไม่สามารถหาหลักฐานของซากปรักหักพังใด ๆ ในทะเลได้ จึงต้องรอให้มีแสงสว่างเพียงพอ ในวันนี้จึงจะเข้าค้นหาต่อ

โดยสายการบิน มีการจัดส่งข้อมูลทั้งหมด รายงานสถานการณ์ไปยังกรุงปักกิ่ง เพื่อดูแลและตรวจสอบญาติของผู้โดยสารทั้งหมดอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ ทางสายการบิน จะดูแลรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด ทั้งผู้โดยสาร และครอบครัว หากมีการค้นพบเครื่องบินลำดังกล่าวแล้ว และยืนยัน จะให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ในกรณีนี้

ขณะที่ นายนาจิ๊บ ราซัค นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย ได้เดินทางไปยังสนามบินนานาชาติกังลาลัมเปอร์ของมาเลเซีย เพื่อพูดคุย ปลอบขวัญญาติและเพื่อนฝูงของผู้โดยสารเครื่องบินของสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ ดังกล่าว ที่ยังไม่ทราบชะตากรรม

โดยรับปากว่าทางการ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ของทั้งมาเลเซีย จีน เวียดนาม สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ จะเพิ่มความเข้มข้นในการค้นหาเครื่องบิน ที่หายไป โดยล่าสุดทางกองทัพเรือสหรัฐฯได้ติดต่อทางการมาเลเซีย เพื่อเข้าร่วมปฏิบัติการค้นหาเครื่องบินอีกด้วย

นอกจากนี้ มีรายงานว่ากองทัพเรือของไทยเตรียมความพร้อมทั้งเรือ และเครื่องบินพร้อมเข้าร่วมปฏิบัติการณ์ค้นหาทันที หากทางการมาเลเซียร้องขอ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เครื่องบินเล็กตกในเนปาลดับยกลำ 18 ศพ 

ภาพสุดท้ายหญิงชาวลาว ก่อนเครื่องบินตกแม่น้ำโขง 

ระทึก! เครื่องบินทหารแอลจีเรียตกตายอื้อ!!! 

เผยคลิปวินาทีเครื่องบินตกที่สนามบินในรัสเซีย ตายยกลำ 

กู้ภัย เผย พบร่างผู้เสียชีวิตเครื่องบินตกที่ลาว เพิ่มเป็น 18 ศพ 

ข่าวโดย : TnewsOnline


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป