Home » Hilight, MSN, อาชญากรรม - ข่าวทั่วไป » ญาติไม่เชื่อ! หลานชาย ฆ่าพ่อ แม่ น้องชาย

ญาติไม่เชื่อ! หลานชาย ฆ่าพ่อ แม่ น้องชาย

ญาติ เปิดใจ ไม่เชื่อคำสารภาพของหลานฆ่าพ่อ แม่ น้องชาย

จากกรณีฆ่า 3 ศพ พ่อแม่และน้องชาย ซึ่งลูกชายคนโต อายุ 19 ปี ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าพ่อแม่และน้องชายเอง เนื่องจากแค้นพ่อแม่ไม่ซื้อรถให้ตามสัญญา และน้อยใจที่พ่อแม่รักน้องมากกว่า

โดยวันนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ญาติติดใจคำให้การของพี่ชายคนโต ซึ่งวานนี้ ได้มีพิธีการฌาปนกิจศพน้องชายคนเล็ก อายุ 16 ปี โดยมีคณะครูและเพื่อนๆ ที่โรงเรียนมาร่วมในพิธี หลังจากกล่าวคำอาลัย เพื่อนร่วมชั้นก็ร่วมร้องเพลงไว้อาลัยครั้งสุดท้าย

โดยผู้สื่อข่าวได้มีการพูดคุยกับญาติๆ ทั้งฝ่ายพ่อและแม่ ทุกคนยังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังไม่เชื่อในคำให้การของหลาน เพราะดูจากการวางแผนและคำให้การเปรียบเทียบกับการกระทำต้องโกรธแค้นมากๆ เพราะครอบครัวของหลานเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ จึงไม่เชื่อว่าหลานจะกดดันจนตัดสินใจก่อเหตุขึ้น

น้าชายและน้าสาว ญาติฝั่งแม่ของผู้ต้องหา บอกว่าไม่อยากจะเชื่อ พร้อมได้นำภาพซึ่งถ่ายขึ้นเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา โดยตั้งข้อสงสัยว่าทำไมผ่านมาไม่ถึง 3 เดือน หลานอายุ 19 ปี ถึงมาก่อเหตุ

โดยน้าสาวบอกว่าหลานไม่มีลักษณะเก็บกด อาจมีโลกส่วนตัวสูงบ้าง เมื่อก่อนเจอกันเกือบทุกวัน แต่หลังจากเข้ามหาวิทยาลัยก็เจอกันน้อยลง แต่ทักทายคุยกันปกติ ยอมรับว่าประมาณปีกว่าหลานมาปรึกษาเรื่องแม่ไม่ยอมให้ออกไปเที่ยวคนเดียว

ตนก็อธิบายไปว่าช่วงนั้นมีข่าวเด็กนักเรียนยิงกันตีกันบ่อยๆ แม่เป็นห่วงจึงไปรับไปส่งตลอด ตนยังบอกพี่สาวว่าถ้าลูกโตแล้วก็ให้ออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆ บ้าง ตอนนั้นหลานก็เข้าใจ และพอเข้ามหาวิทยาลัย ขึ้นปี 1 ทางบ้านก็ปล่อยเป็นอิสระ ไปไหนเองคนเดียว

ส่วนเรื่องซื้อรถ คุณพ่อของหลานซื้อรถมาแล้ว เพราะหลานบอกเองว่าอยากได้นิสสัน เทียน่า แต่ด้วยวุฒิภาวะของหลานยังน้อย คุณพ่อก็เลยให้ขับได้เฉพาะเวลาอยู่กับคุณพ่อเพราะกลัวจะเกิดอันตราย

ด้าน น้าชาย ซึ่งอยู่กับหลานตลอด ขณะที่ตำรวจสอบปากคำ กล่าวว่า สงสัยในคำให้การของหลานที่บอกว่าถูกครอบครัวกดดัน เพราะมันขัดแย้งกับสภาพความเป็นจริง เพราะครอบครัวของพี่สาวสมบูรณ์เต็มร้อย ไม่เคยเห็นว่าดุด่าหรือใช้ความรุนแรง เรื่องเรียนหลานก็เลือกเรียนเองทุกอย่าง ครอบครัวไม่เคยบังคับ

สอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ ทุกคนก็ภูมิใจ น้องเขาภูมิใจ คุณพ่อก็พาซื้อคอนโดใกล้มหาวิทยาลัย เพราะสะดวกเรื่องการเดินทาง ตอนนี้หลานมีแทบทุกอย่างมีมากกว่าน้องชายคนเล็กด้วยซ้ำ ทำให้ทุกคนเชื่อว่าไม่น่าจะเป็นแรงกดดันจากครอบครัว

ขณะที่ ย่าของผู้ต้องหา กล่าวว่า ครอบครัวนี้รักกันดี ทุกเทศกาลจะแวะมาเยี่ยมย่าทุกครั้ง พ่อแม่บ่นลูกเป็นเรื่องปกติ พอทราบข่าวไม่เชื่อว่าหลานคนโตจะทำ และไม่คิดว่าเด็กคนเดียวจะทำได้ มีคนแนะหรือคนยุหรือเปล่า หลังเกิดเหตุตอนเจอหน้าหลานครั้งแรก หลานไม่ได้บอกว่าทำไปเพราะอะไร เพียงแต่บอกว่าขอโทษ และหลังพ้นโทษจะขอบวชไม่สึก

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลูกชายคนโตรับสารภาพ ฆ่าพ่อแม่และน้อง อ้างถูกกดดัน 

คดียิงพ่อแม่ลูกดับ ที่แท้ฝีมือลูกคนโต คาดปมเงินประกัน 

 

ข่าวโดย : สนุกดอทคอม


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป