Home » Hilight, MSN, บันเทิง » คลิป!!! เพจ Liekanok Kanoklie แฉภาพลับ คล้าย กนก โชว์นกเขา !!!

คลิป!!! เพจ Liekanok Kanoklie แฉภาพลับ คล้าย กนก โชว์นกเขา !!!

คลิป!!! สาวแฉภาพลับ คล้าย กนก พร้อมภาพโชว์นกเขา !!!

ไอจีนี้ทำขึ้นมาเพื่อแฉพฤติกรรมเลวๆ ของผู้ชายชั่วๆ ที่ชอบหลอกฟันผู้หญิง ไม่เกี่ยวกับการเมืองสีไหน

งานเข้าอีกแล้ว สำหรับพิธีกรข่าวชื่อดัง “กนก รัตน์วงศ์สกุล” หลังมีบุคคลปริศนาสร้างไอจีขึ้นมา โดยใช้ชื่อ LIEKANOK โดยในไอจีดังกล่าวระบุข้อความว่า

“ไอจีนี้ทำขึ้นมาเพื่อแฉพฤติกรรมเลวๆ ของผู้ชายชั่วๆ ที่ชอบหลอกฟันผู้หญิง ไม่เกี่ยวกับการเมืองสีไหน ไม่ชอบปู เกลียดเหลี่ยม และจะกระชากหน้ากากผู้ชายชื่อกนก”

ซึ่งบรรดาภาพทั้งหลายก็เป็นรูปโป้ซะส่วนใหญ่ ทั้งนี้ก็เกิดข้อสังสัยว่าในภาพทั้งหมด คล้ายกนก รัตน์วงศ์สกุล

ไอจีดังกล่าว มีการโพสต์รูป 16 รูป มีผู้ติดตามกว่า 2448 คน และติดตามผู้อื่นอยู่ 69 คน ซึ่งสำหรับรูปและคลิปที่มีการอัพลง จะเป็นแนวหวาดเสียว และโป๊เปลือยในหลายอริยาบถ

คอมเม้นท์บางส่วนยังระบุว่า ดิฉันยอมรับผิด ยอมโดนด่า โดนประณาม แต่ขออย่างเดียวอย่าแจ้งลบ ถ้าคิดว่าไม่จริงก็ไม่ต้องลบ ปล่อยไว้ให้คนดูตัดสินใจเอง ถ้าจริงก็มาสู้ความจริงกัน

ล่าสุดใน ทวิตเตอร์ @nantakwang ของนายนันทขว้าง สิรสุนทร เผยว่า นายกนก รัตน์วงศ์สกุล เตรียมเปิดใจถึงกรณีดังกล่าว ในวันพุธที่ 2 เม.ย. เวลา 18.00 น. ที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

  

 

ล่าสุดข่าว คลิป!!! สาวแฉภาพลับ คล้าย กนก พร้อมภาพโชว์นกเขา !!!  กลายเป็นที่สนใจอย่างกว้างขวาง ทุกสำนักข่าวติดตามความเคลื่อนไหวกันไม่ขาดสาย และโลกโซเชียลขณะนี้ ก็มีการค้นหาข่าวสารด้วยการใช้คำ ที่ค่อนข้างระบุตรงตัวเช่น 

 • กนก ชอบหลอกฟันผู้หญิง
 • กนก รัตน์วงศ์สกุล
 • กนกโชว์นกเขา
 • คลิปหลุดกนก
 • คลิปหลุดนักข่าว
 • ภาพลับกนก
 • ภาพหลุดนักข่าว
 • ภาพหลุดหน้าคล้ายกนก
 • รูปหลุดกนก
 • หลุดกนก
 • แฉพฤติกรรมเลว
ซึ่งข่าวนี้แสดงให้เห็นได้ว่า ผู้คนให้ความสนใจต่อข่าวของ “กนก รัตน์วงศ์สกุล” เป็นอย่างยิ่ง


ขณะนี้  นายกนก รัตนวงศ์สกุล ผู้ประกาศข่าวและพิธีกร ไดัโพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัว “Kanok Ratwongsakul Fan Page” กรณีภาพตัดต่อของตนเองถูกเผยแพร่ ขอบคุณทุกท่านที่ส่งภาพตัดต่อผม จากเว็บเสื้อแดงมาเตือน บางคนเหมือนหวังดีเจตนาแอบแฝง โพสต์เผยแพร่เลย ผมก็ขอลบออกเพราะพวกมันใส่รูปของบุคคลอื่น เป็นรุ่นน้องวารสารฯ มาด้วย


เกรงจะส่งผลกระทบถึงน้องเค้ามันเคยทำแบบนี้ในอินสตาแกรม มา 2 เดือนแล้ว เป็นรูปผมนอน กับรูปนุ่งผ้าขาวม้า แต่มันตัดต่อเป็นผ้าขนหนูให้ดูเหมือนอยู่ในโรงแรม คราวนี้ตัดต่อเติมให้ดูเป็นผมกำลัง “ขัดอาวุธ” ^^ ซึ่งทำได้ห่วยมาก มันก็แก้เกี้ยวโดยแปะเซ็นเซอร์ ทำเป็นไม่ให้อนาจาร แต่ความจริงไม่ให้ดูร่องรอยความหยาบ


เมื่อปี 54 ตอนที่ผมยังจัดรายการอยู่ช่อง 9 มันเคยพยายามใช้วิธีนี้มาแล้ว ตอนนั้น “คางคกตู่” พูดออกทีวีเสื้อแดงเลย หาว่าผมมีเมียน้อย และมีคลิปจะแฉผม นัดจะแฉๆ วันแล้ววันเล่า ผมก็รอดู ระหว่างนั้นมันให้ผู้สื่อข่าวใช้เบอร์มือถือ 089-690-3952 โทรมาขอสัมภาษณ์ภรรยาผมเรื่อง “รู้เห็นเป็นใจ ให้สามีมีเมียน้อย ตามค่านิยมตะวันตก” ดูความระยำของมัน!

อีกด้านหนึ่งก็มีพวก จ.เจตน์ พามวลชนเสื้อแดงบุกเข้ามาในสถานี บอกว่าผมเป็นสื่อที่ยั่วยุให้เกิดความรุนแรงจน นายวรเจตน์โดนชก! เอ่อ เอากับมันสิ พอผมถูกให้ออกจากที่นั่น ทุกเรื่องก็เงียบ

จนกระทั่งมามีรูปตัดต่อในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา พร้อมข้อความทำนอง ผมไปชุมนุมเพื่อหาเมียน้อย (อีกละ..อยากให้กูมีเมียน้อยเสียจริง) มันเผยแพร่ในไลน์กลุ่มเสื้อแดง ไลน์กลุ่มตำรวจ ก่อนกระจายออกมา และตอนนี้ก็พอจะรู้ว่า มันกำลังจะสร้างเป็นภาพเคลื่อนไหวปล่อยออกมาอีก

ผมจึงขอขอบคุณทุกท่านโดยรวมที่เป็นห่วง และขอถือโอกาสเล่ารายละเอียดโดยย่อข้างต้น ครั้งนี้ผมรู้สึกเฉยๆ แค่เป็นห่วงที่มีภาพน้องผู้หญิงที่ถ่ายรูปด้วยเท่านั้น

ผมคงจะโกรธมากๆ ถ้ามันจัดหา “อาวุธ” ให้ดูเล็กๆ จุ๋มจิ๋ม! ถึงเป็นเรื่องไม่จริง แต่ก็อยากเป็นเจ้าโลก รู้ว่าอุปโลกน์..แต่ขอทรงพลังนิดนึงข่าวโดย : สปริงนิวส์


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป