Home » Hilight, MSN, เม้าท์แหลก แตกประเด็น » ว่อนเน็ต! คลิปเสียงแฉ วงโยฯ สว.2 รวมหัวโกงเงินสนับสนุน

ว่อนเน็ต! คลิปเสียงแฉ วงโยฯ สว.2 รวมหัวโกงเงินสนับสนุน

เอาอีกแล้ว! ดูเหมือนความจริงจะค่อยๆ กระจ่าง สำหรับวงโยฯ สตรีวิทยา2 ที่กำลังตกเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จากเรื่องการของบประมาณจากภาครัฐเป็นเงินหลายบาทเพื่อไปแข่งขันในต่างประเทศ

พร้อมทั้งได้รับเงินจาก นายตัน ภาสกรนที ไป 3.1 ล้านบาท ทำให้มีคนตั้งข้อสงสัยถึงความไม่ชอบมาพากลและพากันขุดคุ้ย จนมีข้อมูลมาแฉมากมาย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด มีคลิปเสียงที่อ้างว่าเป็นการ แฉ! วงโยฯ สตรีวิทยา2 ที่รวมหัวกันวางแผนของบประมาณสนับสนุนที่ดูจะไม่ชอบมาพากล เป็นจำนวนเงินหลายล้านบาท ซึ่งคลิปนี้ถูกโพสต์โดยผู้ที่ใช้ชื่อว่า jenny amigo ในเว็บไซต์ยูทูป ชื่อว่า วณิพกพเนจร

สำหรับการสนทนานั้น ได้พูดคุยเกี่ยวกับการวางแผนในการหาเงินเพื่อจะนำมาเป็นค่าเดินทางไปต่างประเทศของวงโยฯ โดยชายที่อ้างตัวว่าเป็น ผอ. ระบุว่า ได้ยื่นหนังสือขอเงินไปที่ภาคเอกชนรวมทั้งหมด 13 ล้าน เพื่อให้วงโยฯ เป็นค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการเดินทางไปแข่งขันที่ต่างประเทศ แต่ยังไม่ได้เงินเพราะทางเอกชนขอดูผลงานก่อน จึงต้องไปแข่งขันที่เนเธอร์แลนด์เพื่อให้ได้ถ้วยรางวัลมาก่อน แล้วค่อยไปแข่งที่สหรัฐฯ

นอกจากนี้ ผอ. ยังบอกว่า ให้ไปยืมเงินเอกชน พอชนะกลับมาได้ถ้วย พวกนี้ก็จะมาเอาหน้ากันสลอน ส่วนเราจะได้เงินฟรี ๆ อีก 8-9 ล้าน ส่วนทางด้าน รอง ผอ. พูดว่า คนประสานงานได้จ่ายค่าเดินทางไปแล้วเกือบ 2 ล้าน ถ้าไม่ไปแข่งที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ก่อน ก็เท่ากับว่าทิ้งเงินไปเปล่า ๆ จึงจำเป็นต้องหาเงินคืน

ส่วนชายวัยรุ่นก็บอกว่าจะไปขอเงินกับคุณตัน ไปคุกเข่า 3 ชั่วโมง แล้วเรียกนักข่าวมา ด้าน ผอ. กล่าวว่า ถ้านักข่าวมาถามก็อย่าบอกว่า ผอ. อยู่เบื้องหลัง แถมรอง ผอ. ซึ่งเป็นผู้หญิง ก็ยังคิดคำที่จะเขียนบนป้ายตอนไปหาคุณตันด้วยว่า ”ต้องเพิ่มประโยคคำว่า ขอยืมเงิน 3.1 ล้าน ก่อน 9 โมงเช้าพรุ่งนี้”

คลิปเสียงนี้จะจริงหรือไม่ คงต้องรอ นายพชรพงศ์ ตรีเทพา ผอ.โรงเรียนสตรีวิทยา 2 มาชี้แจงเรื่องดังกล่าวต่อไป แต่ทั้งนี้ เมื่อคลิปถูกแชร์ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างเผ็ดร้อน ถึงการวางแผนการกระทำดังกล่าวในครั้งนี้อย่างมากมาย จะเป็นอย่างไรลองไปฟังกัน…..

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดยอด! วงดรัมไลน์กรุงเทพคริสเตียน โชว์ก่อนแข่งที่อเมริกา 

วงโยฯ แม็กซ์เพอร์คัชชั่น เธียเตอร์ แจงไม่เกี่ยวสตรีวิทยา2 

แฉ! สตรีวิทยา2 ร่อนจม.ของบ 8 บริษัทดัง อ้างลดภาษี 2 เท่า 

วงโยฯ สตรีวิทยา 2 ไม่ได้แชมป์ ของบไม่ได้ ผอ. เตรียมแถลง 

ไม่จบ! วงโยฯ รร.ดัง โพสต์เที่ยวยุโรปก่อน 1 อาทิตย์ 

ข่าวโดย : Talkystory.com


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป