Home » Hilight, MSN, บันเทิง » ไอจีใหม่!!! สาวแฉ กนก บอกรอชมคลิปเด็ด กนก ได้เลย!!!

ไอจีใหม่!!! สาวแฉ กนก บอกรอชมคลิปเด็ด กนก ได้เลย!!!

ไอจีใหม่!!! สาวแฉ กนก บอกรอชมคลิปเด็ด กนก ได้เลย!!!

กนก รัตน์วงศ์สกุล ต้องออกคลิปขอโทษแม่ เมีย แฟนคลับ ถ้าไม่และรั้นแถไปเรื่อยๆ รอชมหมัดน็อคเลย

กรณีสาวนิรนาม โพสต์อินสตาแกรมและเฟซบุ๊ก liekanok konoklie เป็นภาพคนหน้าคล้าย กนก รัตน์วงศ์สกุล นักข่าวดัง ขณะกำลังช่วยตัวเอง

ภาพตอนนอนหลับ รวมถึงคลิปบอกรัก อ้างว่า ผู้ชายคนดังกล่าวคือ กนก รัตน์วงศ์สกุล และสาเหตุที่เธอออกมาแฉเพราะโมโหที่ถูกหลอกให้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง

ส่วนด้านนายกนก ยืนยันว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพตัดต่อ ตามที่ได้เคยนำเสนอข่าวไปนั้น ล่าสุด สาวนิรนาม ได้เปิดบัญชีไอจีใหม่ล่าสุด แถมโพสต์คลิปเด็ดขณะนายกนก โชว์ลีลาช่วยตัวเอง หรือทำมาสเตอร์เบชั่นอีกด้วย

เรียกว่าข่าวฉาวเรื่องนี้คงไม่จบง่าย ๆ อย่างแน่นอน แถม สาวนิรนาม ยังโพสต์ข้อความย้ำ ในไอจี linekanok69 ที่ใครเห็นคงคิดไปในทางเดียวกันว่า เร็ว ๆ นี้ สาวนิรนาม คงปล่อยหมัดเด็ดออกมาแฉนายกนก อีกแน่ ๆ สำหรับข้อความในไอจี มีดังนี้

“ดิฉันไม่ค่อยจะพาดพิงการเมือง แต่ก็จะขอพื้นที่แก้ข่าวบ้าง ดิฉันยืนยันไม่ใช่เสื้อแดง เสื้อไข่บูติกมีเต็มตู้ จากสามเสนถึงสวนลุมครอบครัวไปไม่เคยขาด ที่มาด่าดิฉัน รุมประณาม แม้กระทั่งบนเวทียังช่วย —

ยืนยันว่าโดนตัดต่อให้เป่านกหวีดให้กำลังใจ ดิฉันแทบจะทนไม่ได้ เพราะอะไร?

เพราะดิฉันไม่ใช่ — ใช่มั้ยคะ บอกว่า — รักชาติ รักสถาบัน ดิฉันไม่รักเหรอคะ”

“มีปัญญาลบ ลบให้หมดค่ะ ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ ตอนแรกบอกภาพตัดต่อ พอคลิปออกมาเปลี่ยนประเด็นเป็นดิฉันสารเลว ชั่วช้า แบให้มันเอง ไอดีนี้จะใส่ไม่ยั้ง รอชม line.com/lineid:liekanok”

“ที่ไม่อยากเอาลงตอนแรกตอนแรก เพราะมันอุบาทว์ — แบบนี้ไง แต่สาวกก็ยังไม่ยอมจำนน ท้าทายนักก็เอาไป”

และล่าสุดสาวนิรนามคนเดิมได้โพสต์ไอจี ซึ่งเปิดใหม่อีกบัญชีว่า

“ไม่ยอมง่าย ๆ หรอกค่ะ ถ้าคุณไม่ทำร้ายดิฉันก่อน ดิฉันก็ไม่ทำคุณ จะให้จบคุณต้องออกคลิปขอโทษแม่ เมีย แฟนคลับ และผู้หญิงทุกคนที่คุณเคยทำร้าย แล้วดิฉันจะหายไป”

“จะแก้ตัวว่าไงแถมา รอคุณแถลง ดิฉันจะได้ส่งหมัดน็อคลงคลิปยาว ๆ ในยูทูบซะที”

พอเห็นข้อความแบบนี้ เชื่อเลยว่า คงมีหลาย ๆ คนรอลุ้นอยู่ว่างานนี้ จะได้เห็นคลิปขอโทษของนายกนกก่อน หรือคลิปเด็ดของสาวนิรนาม ก่อนในยูทูบ

 

คลิกอ่านข่าวภาพลับกนก รัตน์วงศ์สกุล  ทั้งหมด

 

 

ข่าวโดย : Nation Breakingnews


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป