Home » Hilight, MSN, บันเทิง » “เปิ้ล ไอริน” แฉ “ดีเจแมน” ขอนอนด้วยหลังแลกลิ้น

“เปิ้ล ไอริน” แฉ “ดีเจแมน” ขอนอนด้วยหลังแลกลิ้น

"เปิ้ล ไอริน" แฉ "ดีเจแมน" ขอนอนด้วยหลังแลกลิ้ก

เปิ้ล ไอริน แฉซ้ำผ่านไอจี  ดีเจแมน ขอนอนด้วยหลังถ่ายละครจบฉากแลกลิ้น

ดูเหมือนศึกแฉผ่านไอจีครั้งนี้จะไม่จบลงง่ายๆ ซะแล้ว หลังจากที่ดาราสาวสุดเซ็กซี่ “เปิ้ล ไอริณ” ได้โพสต์ข้อความพาดพิง “ใบเตย อาร์สยาม” ว่าเป็นเมียขี้หึง!! เพราะหลังจากที่มีภาพฉากแลกลิ้นในละคร ระหว่างเปิ้ลกับดีเจแมน แฟนหนุ่มของใบเตยถูกปล่อยออกมา ฝ่ายแฟนสาวของดีเจแมนก็สั่งให้ตัดฉากนั้นทิ้งทันที

ล่าสุด “เปิ้ล ไอริณ” ก็ได้โพสต์ภาพฉากเลิฟซีนกับ “ดีเจแมน” อีกครั้ง พร้อมด้วยข้อความแฉว่า หลังถ่ายฉากจูบเสร็จ ฝ่ายชายขอไปนอนด้วย!!

“เป็นผู้ชาย แต่ด่าผู้หญิง งี้เรียกว่าไรคะ?!? ว่าเรานมบูด หมดอายุ ไม่อยากจับ” หรา???แต่ผัวใครคะ???

ก่อนถ่ายฉากสุดท้ายเสร็จ หลังฉากจูบที่บ้านไม้ ผัวใครน้า?? มาถามเราว่า “คืนนี้เปิ้ลไปนอนไหนหรา??” เราตอบว่า “เปิดโรงแรมเองอีกที่ แถวนี้แหละ”

นางบอก ” ไปนอนด้วยสิ” เงิบ!!!! เลยค่ะ เห็นกรุง่าย ไม่ได้แอ้มกรุร้อกก!! รุว่าปากนางไม่ดี !! เราเลยตอบว่า “ห้องข้างๆ ก้อว่างนะ”

นั่นแน่!! ผัวใครบางคนสวนต่อ “อยากนอนห้องเดียวกะเทออะ!!”

สาบานด้วยเกียรติ ความจิงทุกคำ!โกหกขอให้มีอันเปนไป! นักข่าวสัม ถามมีไรมั้ย?? ไม่เคยพูด ให้เกียรติคุณตลอด!!! คุณเปนผู้ชาย ไม่ให้เกียรติผู้หญิงก่อนนะคะ!!! รับกรรมที่ก่อไป ดอกจิงเอาไปแล้วค่ะน้องวอก!! ของดีจิง ผัวไม่หากินนอกบ้านหรอก เก็ทนะคะ ไม่ได้แย่ง รักนวลสงวนตัว ไม่มั่ว จบได้ยัง ???”

ไม่รู้ว่าศึกครั้งนี้จะจบลงยังไง จะมีการสาวไส้ ขุด แฉความฉาวกันอีกหรือไม่ หรือจะเป็นแค่การสร้างกระแสโปรโมทละคร ต้องมาติดตามกันต่อไป!!

 

ข่าวโดย : สปริงนิวส์


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป