Home » Hilight, MSN, บันเทิง » “วู้ดดี้” ตีแผ่ชีวิต “เมียหลวง-เมียน้อย” และเซ็กส์!

“วู้ดดี้” ตีแผ่ชีวิต “เมียหลวง-เมียน้อย” และเซ็กส์!

วู้ดดี้เกิดมาคุย ตีแผ่ชีวิต "เมียหลวง-เมียน้อย" และเซ็กส์!

 ”วู้ดดี้เกิดมาคุย“ ตีแผ่เรื่องราวของ เมียหลวง-เมียน้อย และสามีเจ้าชู้  พร้อมมุมมองเกี่ยวกับความรักและเซ็กส์ !

วู้ดดี้เกิดมาคุย” สัปดาห์นี้ ตีแผ่เรื่องราวชีวิตของผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็น “เมีย” กับการเปิดใจครั้งสำคัญของเมียหลวง-เมียน้อย พร้อมสามีจอมเจ้าชู้ที่จะมาเผยทุกเรื่องราวแบบประจัญหน้ากันอย่างถึงพริกถึงขิง พร้อมมุมมองเกี่ยวกับความรักและเซ็กส์

คุณแป๋ว วาสนา” อดีตเมียน้อย 2 สมัยซ้อน ยอมเปิดเผยเรื่องราวชีวิตของการเป็นเมียน้อยที่ไม่เคยมีใครกล้าเปิดเผยมาก่อน ซึ่งเธอกล้ายอมรับอย่างหน้าภูมิใจว่า ที่เป็นเมียน้อยเพราะสวย รวย สบาย

โดยเธอไม่แคร์ว่าแย่งของของใคร และยังมีความเชื่ออย่างแรงกล้าว่า ถ้าเธอดีจริง ผู้ชายก็ต้องอยู่กับเธอ และยอมรับอย่างเต็มปากว่า “เป็นเมียน้อยมาตั้งแต่อายุ 17” จากที่ต้องเป็นเพราะผิดพลาดกลับกลายเป็นด้วยความอยากเอาชนะ

ยังบอกอีกว่าไม่มีอาชีพไหนที่จะสบายเท่านี้อีกแล้ว ทุกอย่างฟรีหมด รายได้แต่ละเดือนไม่ต่ำกว่าครึ่งแสน เทคนิคมัดใจชายก็คือการฉอเลาะ และที่สำคัญคือเซ็กส์ ไม่มีผู้ชายคนไหนที่ทนกินผัดกระเพราได้ทุกวัน บางครั้งเขาก็ต้องกินเสต็กบ้าง

คุณบุ๋ม จันจิรา” เผยชีวิตเมียหลวงสุดดราม่า ที่สามีไปมีทั้งกิ๊กและเมียน้อยมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 คน “คุณบุ๋ม” เผยทั้งน้ำตาว่าชีวิตนี้ไม่เคยคิดว่าจะได้เป็นเมียหลวง ไม่เคยคิดจะเลิกกับสามีเลยเพราะรักมาก

ที่ผ่านมาดีกับสามีทุกอย่างยอมทุกอย่าง เขาเคยพูดว่าถึงเขาไม่มีผู้หญิงคนอื่นเขาก็ไม่เลือกบุ๋ม พยายามทำทุกอย่างเท่าที่เมียจะทำได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเซ็กส์หรือเรื่องอะไร แต่สามีก็ไม่เคยหยุดนอกใจ

และ”สามีจอมเจ้าชู้” ที่เป็นตัวกลางของปัญหาดราม่าทั้งหมด โดยเขายอมรับว่าอยู่กับภรรยามา 4 ปี แต่เบื่อหน่าย จึงไปได้นักศึกษามหาวิทยาลัยมาเป็นเมียน้อยและไม่ยอมบอกให้ทั้งคู่ได้รับรู้ เพราะเกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง “การมีเมียสองคนทำให้ชีวิตเขามีความสุขหรือไม่“??

บทสรุปเรื่องราวรัก ๆ ใคร่ ๆ ของทั้ง 3 มุมมองจะเป็นอย่างไร สามารถติดตามชมได้ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย วันอาทิตย์ที่ 13 เมษายน 2557 ทางช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี เวลา 22.30 น.ข่าวโดย : กระปุกดอทคอม


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็น และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง TALKYSTORY.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบ ในการดำเนินการต่อไป